Trong ấn phẩm tháng 11 mang chủ đề Xe hơi và cũng là ấn phẩm thứ 50 của Robb Report Vietnam, chúng tôi trân trọng mời độc giả tham gia bình chọn cho thương hiệu mình yêu thích qua giải thưởng thường niên Best of the Best Awards 2015.
Để đáp lại sự hưởng ứng nhiệt tình của quý độc giả trong năm vừa qua, giải thưởng năm nay đã được bổ sung 6 hạng mục mới, nâng tổng số hạng mục lên 16. Bên cạnh các hạng mục quen thuộc như thời trang, phụ kiện, đồng hồ, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, dịch vụ ngân hàng cao cấp, Best of the Best Awards 2015 sẽ có thêm 3 hạng mục dành riêng cho xe hơi gồm siêu xe, sedan hạng sang và SUV tầm trung; và 3 hạng mục dành riêng cho các dự án bất động sản gồm thiết kế của năm, tập đoàn của năm và dự án bất động sản ven sông của năm. Mỗi thương hiệu có tên trong 16 hạng mục này đều được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cân nhắc và chọn lọc kỹ lưỡng.
Hãy tham gia bình chọn để có cơ hội nhận được giải thưởng là 2 đêm miễn phí tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Fusion Nha Trang, trải nghiệm ẩm thực tinh tế tại nhà hàng San Fu Lou và nhiều giải thưởng có giá trị khác.
Chúc quý độc giả may mắn!

Trân trọng,

Tổng giám đốc IMV Việt Nam

Michael von Schlippe

1. Thời trang nam của năm

2. Thời trang nữ của năm

3. Phụ kiện của năm

4. Đồng hồ nữ của năm

5. Đồng hồ nam của năm

6. Siêu xe của năm

7. Sedan hạng sang của năm

8. SUV tầm trung của năm

9. Thiết kế BĐS của năm

10. Tập đoàn BĐS của năm

11. BĐS ven sông của năm

12. Khu nghỉ dưỡng của năm

13. Khách sạn mới của năm

14. Nhà hàng của năm

15. Sản phẩm mới của năm

16. DV ngân hàng của năm

17. Khu nghỉ dưỡng của năm