Ngôi sao mới ở Thảo Điền

Share on

Vào ngày 08 tháng 08 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons phối hợp cùng Công ty CP Phát triển Nhà G Homes khởi công dự án Khu nhà ở kết hợp thương mại Q2 THAO DIEN tại phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM

Trực thuộc tập đoàn Coteccons, thương hiệu xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam, Công ty Unicons được biết đến với đại dự án Landmark 81 – toà nhà cao nhất Đông Nam Á. Trong khi đó, G Homes là thành viên của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bất Động Sản An Dương Thảo Điền và tập đoàn Frasers Property Limited.

Với tổng giá trị tài sản 32 tỷ đô-la Singapore và được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Singapore, Frasers Property phát triển toàn diện trên 5 lĩnh vực chính với dấu ấn toàn cầu trải dài khắp 27 quốc gia và trên 80 thành phố lớn. Tại Việt Nam, Frasers Property đã thực hiện những dự án thương mại và căn hộ dịch vụ tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội từ những năm 1995.

Tin tưởng vào tiềm năng phát triển dài hạn tại Việt Nam, Frasers Property đã hợp tác với An Dương Thảo Điền để phát triển Q2 THAO DIEN, một dự khu phức hợp nhà ở kết hợp trung tâm thương mại tọa lạc tại vị trí đắc địa và sang trọng bậc nhất ở quận 2.

Là sản phẩm được thai nghén từ bề dày kinh nghiệm phát triển bất động sản quốc tế của Frasers Property cùng sự am hiểu thị trường nội địa của An Dương Thảo Điền, dự án Q2 THAO DIEN được biết đến với đẳng cấp sang trọng cùng sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế, mang lại không gian sống thoải mái và tiện nghi cho cư dân mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và an ninh tuyệt đối.

Tại buổi lễ khởi công, Ông Nguyễn Gia Bảo, đại diện chủ đầu tư Q2 THAO DIEN chia sẻ: “Điểm nhấn của dự án là vị trí đắc địa ở khu trung tâm Thảo Điền quận 2, với hướng nhìn trực diện ra sông Sài Gòn. Bên cạnh đó, Q2 THAO DIEN còn nổi bật với năng lực sáng tạo trong thiết kế kiến trúc của đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu từ Singapore."

Trong khi đó, Unicons đóng vai trò là Tổng thầu thi công xây dựng, hoàn thiện và cơ điện cho toàn bộ dự án Q2 THAO DIEN. Đại diện nhà thầu thi công, Ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám Đốc công ty Coteccons, chia sẻ: “Unicons có hệ thống quản lý chuyên nghiệp tương đồng với Coteccons và kinh nghiệm triển khai nhiều dự án quy mô trên 1000 tỷ tương tự Q2 THAO DIEN. Đặc biệt, với thế mạnh từ đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, vững chuyên môn, tâm huyết với nghề, chắc chắn Unicons sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn và hình ảnh của dự án, đồng thời liên tục cải tiến biện pháp thi công để đáp ứng mọi yêu cầu và gia tăng lợi ích cho Chủ đầu tư."

Sự kết hợp giữa danh tiếng của Chủ đầu tư Frasers Property và uy tín của Tổng thầu thi công Coteccons Group chắc chắn sẽ mang lại một dự án Q2 THAO DIEN chất lượng và đẳng cấp cho những chủ nhân tương lai. Đây cũng sẽ là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa Frasers Property và tập đoàn Coteccons trong thời gian sắp tới.

Thời gian hoàn thành dự án dự kiến đến cuối năm 2020 với giá trị gói thầu đạt hơn 1.200 tỷ đồng.

Share on

Published August 15, 2018
×
  • No products in the cart.