Nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho du khách xứ Phù Tang

Share on

Khu nghỉ dưỡng Furama Danang nhận danh hiệu “Khách sạn được yêu thích nhất 2017" tại giải thưởng JALPAK uy tín của Nhật Bản.

Được tổ chức thường niên từ năm 2014, giải thưởng danh giá này do công ty lữ hành JALPAK Nhật Bản khởi xướng. Cùng với 4 điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất khác trong giải thưởng JALPAK 2017, Furama Resort Đà Nẵng đã dành được nhiều cảm tình, lời đánh giá tuyệt vời từ những du khách từng lưu trú tại đây qua các tour du lịch của JALPAK.

Ông Matthias Wiesmann, Tổng giám đốc điều hành Furama Resort Đà Nẵng, chia sẻ: “Nhật Bản thuộc top 3 các thị trường khách quan trọng của khu nghỉ mát. Với dịch vụ và sản phẩm nổi bật dành cho du khách Nhật, chúng tôi rất vinh dự khi được ghi nhận từ chính giải thưởng của Nhật Bản."

Một trong những điểm nhấn chính của khu nghỉ dưỡng cao cấp này là cung cấp trải nghiệm gần gũi dành riêng cho các vị khách đến từ xứ sở Phù Tang, “Khu nghỉ dưỡng thường xuyên có nhân viên Nhật Bản làm việc, giúp du khách luôn cảm nhận được sự thân thiện như ở nhà, đồng thời có thể tận hưởng tối đa các dịch vụ mà Furama đem lại."

Furama Resort Đà Nẵng cũng nỗ lực nâng tầm các trải nghiệm ẩm thực. “Furama là một trong những nơi tiêu thụ thịt bò Kobe lớn nhất miền Trung." Matthias nhấn mạnh, “Chúng tôi còn tổ chức các chương trình trao đổi đầu bếp với các nhà hàng, khách sạn uy tín từ Nhật Bản để nâng cao tay nghề nấu nướng."

Share on

Published October 4, 2018
×
  • No products in the cart.