Cảm hứng từ phái đẹp

Share on

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam năm nay, vào ngày 19.10 vừa qua, Hôtel des Arts Saigon đã ra mắt dòng sản phẩm ‘Inspired by Her’ (Lấy Cảm Hứng từ Cô Ấy) của thương hiệu MGallery dành riêng cho các nữ du khách.

Khởi nguồn từ nước Pháp vào năm 2013 nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng của phái đẹp, từ đó đến nay, các khách sạn MGallery đã thiết kế và điều chỉnh dòng sản phẩm này cho phù hợp hơn với xu hướng trên toàn thế giới.

Ông Patrick Basset, Giám đốc Điều hành tập đoàn AccorHotels khu vực Thượng Đông Nam và Đông Bắc châu Á, chia sẻ: “Thương hiệu chúng tôi luôn nhắm tới những trải nghiệm độc nhất vô nhị lấy cảm hứng từ vùng đất mà khách sạn tọa lạc. Chúng tôi đã phát triển ý tưởng này cùng nhiều gói sản phẩm và dịch vụ dành riêng cho các du khách nữ."

Tại Hôtel des Arts Saigon, phái đẹp sẽ có cơ hội tận hưởng nhiều dòng sản phẩm mang đậm phong cách sống, bao gồm muối tắm thơm, dép đi trong nhà, áo choàng tắm riêng, được tặng bộ sản phẩm làm đẹp bao gồm bông tẩy trang và sơn móng tay đồng thời chiều chuộng bản thân với gói trị liệu spa và vật phẩm chăm sóc cơ thể. Du khách cũng sẽ được tận hưởng không gian nội thất đặc biệt với sự hòa quyện của mùi hương, những câu chuyện đầy chất thơ và nghệ thuật cùng nhiều gói trị liệu nằm trong chương trình “Inspired by Her". Bên cạnh đó, khách sạn cũng sẽ giới thiệu thực đơn có lợi cho sức khỏe do nữ đầu bếp của khách sạn đảm trách.

Ngoài ra, tại khuôn viên khách sạn, du khách còn có dịp chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật với nhiều góc chụp độc đáo, đồng thời trải nghiệm dịch vụ may đo Áo dài truyền thống. Đặc biệt, khách sạn còn cung cấp dịch vụ quản gia riêng nhằm hỗ trợ các nữ du khách trong hành trình mua sắm và thiết kế lịch trình tham quan Sài Gòn hoa lệ.

Ông Carl Gagnon, Tổng Giám đốc khách sạn Hôtel des Arts Saigon cho biết: “Phụ nữ biết rõ họ muốn gì khi đi du lịch. Đó là điều chúng tôi rút ra được từ sau nghiên cứu thị trường được tiến hành bởi thương hiệu MGallery, kết quả này giúp chúng tôi có thể nâng cao chất lượng dịch vụ làm phong phú thêm trải nghiệm khi du khách nghỉ tại khách sạn,".

Bữa tiệc ‘Inspired by Her’ Evening Brunch đã diễn ra tại nhà hàng Social Club vào ngày 19 tháng 10 năm 2018, với sự tham gia của các đại diện báo chí truyền thông và đối tác của khách sạn.

Share on

Published November 5, 2018
×
  • No products in the cart.