Lịch lãm Thu Đông với dấu ấn Kiton

Share on

Bộ sưu tập Thu-Đông 2018-2019 của Kiton mang đến nhiều lựa chọn, từ complê công sở chỉn chu cho đến những bộ thường phục.

Không chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của những quý ông năng động luôn nhận biết về các xu hướng mới nhưng vẫn trung thành với nét quyến rũ vượt thời gian của kỹ thuật may đo đỉnh cao Napoli, bộ sưu tập còn đánh dấu dự án hợp tác đầu tiên giữa cặp song sinh Walter và Mariano De Matteis, thành viên thuộc thế hệ thứ ba của gia đình Kiton.

Kết hợp giữa trang phục du lịch và sức hấp dẫn của kỹ thuật may đo bespoke theo chiến lược phát triển của Kiton, bộ sưu tập mới chính là thành quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu giữa kỹ thuật dệt may lâu đời và công nghệ hiện đại, thể hiện qua mẫu áo choàng double face coat bằng chất liệu thượng hạng vicuña và sợi cashmere Yangir được dệt độc quyền tại xưởng dệt của Kiton ở Biella, hay những chiếc áo jacket bằng chất liệu vải vicuña với hiệu ứng giống denim, được tạo ra từ kỹ thuật dệt đặc biệt với sợi cashmere và lụa.

Được giới thiệu độc quyền tại Tuần lễ thời trang Milan, các thiết kế trong bộ sưu tập mới chính là sự lồng ghép giữa các chất liệu tiêu biểu của hãng như sợi len lông cừu 14 micron, cashmere và linen được dệt bằng kỹ thuật chưa từng có trước đây. Tông màu chủ đạo xuyên suốt bộ sưu tập là xanh dương, đen và xám than với điểm nhấn là đỏ burgundy.

Dành cho nam giới theo phong cách monochrome ton-sur-ton cùng những đường cắt vô cùng sắc sảo, bộ sưu tập bao gồm áo choàng, jacket, complê, quần joggers, áo sơ-mi, sweatshirt, và giày sneakers. Với phong cách thoải mái có thể mặc suốt cả ngày, mỗi thiết kế đều được nhận biết bằng một tên gọi riêng tiêu biểu cho các đặc điểm kỹ thuật riêng. Bộ sưu tập này sẽ luôn được bổ sung những thiết kế mới nhằm đáp ứng một cách nhanh chóng nhu cầu cũng như thị hiếu không ngừng thay đổi của thị trường trong suốt mùa thời trang mới của năm 2019.

Vào ngày 28.11.2018 vừa qua, thương hiệu Kiton đã tổ chức sự kiện Private Event tại cửa hiệu để giới thiệu bộ sưu tập mới cho mùa Thu Đông 2018-2019 với sự góp mặt của ngài Dante Brandi – Tổng Lãnh sự quán Ý, Fashionisto Thuận Nguyễn cùng các vị khách mời nổi tiếng khác.

Share on

Published December 5, 2018
×
  • No products in the cart.