Không gian hoàn mỹ của pha lê cao cấp Pháp

Share on

Một trải nghiệm toàn vẹn về lối sống thượng lưu mang đậm phong cách Pháp.

Thương hiệu pha lê cao cấp hàng đầu thế giới Lalique vừa chính thức khai trương cửa hàng tại địa chỉ 61 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, thông qua nhà phân phối độc quyền Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn.

Với những thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ thời châu Âu cổ đại và nghệ thuật hội họa Nhật Bản, cùng phương châm “Giá trị của trang sức nằm ở bàn tay và khối óc của người tạo ra chúng chứ không phải nhờ chất liệu đắt tiền”, René Lalique – nhà sáng lập Lalique nhanh chóng tạo dấu ấn và trở thành bậc thầy về nghệ thuật thiết kế trang sức vĩ đại.

Là biểu tượng xuất sắc của nghệ thuật pha lê cao cấp Pháp, thương hiệu 130 năm tuổi Lalique bảo chứng cho tinh thần sáng tạo không mệt mỏi, sự nghiêm túc, khắt khe trong chế tác và tính tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường nét thiết kế. Từ năm 2008, hãng đã hợp tác thành công với những tên tuổi xuất chúng như kiến trúc sư Zaha Hadid, Cara D’Ache, Parmigiani, Rembrandt Buggati, ca sĩ Elton John, nhà sưu tầm nghệ thuật người Anh Damien Hirst, gây tiếng vang trong cộng đồng đam mê nghệ thuật thế giới.

Ẩn chứa tính nghệ thuật đỉnh cao, những sản phẩm của hãng đã vượt xa khỏi giá trị của vật dụng bình thường, luôn được nhiều nhà sưu tập tiếng tăm ráo riết săn lùng, được trang trọng trưng bày tại hơn 50 bảo tàng trên toàn thế giới. Nhiều chiếc bình thủy tinh được thiết kế và chế tác tinh xảo, trở thành các tác phẩm nghệ thuật tiền tỉ, như bình hổ phách Serpent, South Kensington hay Poisson Lalique…

Lalique đã có mặt tại hơn 80 quốc gia cùng khoảng 700 cửa hàng – điểm bán lẻ trên toàn thế giới.

Share on

Published December 18, 2018
×
  • No products in the cart.