Liên minh golf đẳng cấp mang đến những trải nghiệm golf hấp dẫn nhất ở miền Trung Việt Nam

Share on

Liên minh Vietnam Golf Coast vừa được thành lập vào ngày 15.01 tại BRG Đà Nẵng Golf Resort, quy tụ những sân golf xuất sắc nhất khu vực Duyên hải Trung bộ Việt Nam.

Sự kiện đã thu hút các chuyên gia, nhà lãnh đạo, các golf thủ cùng giới truyền thông có tâm huyết với bộ môn golf nhằm quảng bá thể thao, văn hóa và du lịch golf trong khu vực.

Buổi ra mắt Vietnam Golf Coast đã được tổ chức tại BRG Đà Nẵng Golf Resort, một tổ hợp ghi dấu ấn thiết kế đầu tiên tại Việt Nam của huyền thoại golf thế giới đồng thời là đại sứ du lịch Greg Norman và Sheraton Grand Đà Nẵng Resort, khu nghỉ dưỡng đầu tiên đạt chuẩn Sheraton Grand tại Đông Nam Á.

Thành viên sáng lập của Vietnam Golf Coast đều là những sân golf đẳng cấp, bao gồm BRG Đà Nẵng Golf Resort (được thiết kế bởi Greg Norman và Jack Nicklaus), Laguna Golf Lăng Cô (Ngài Nick Faldo), Bà Nà Hills Golf Club (Luck Donald), Montgomerie Links (Colin Montgomerie), Vinpearl Golf Nam Hội An (IMG Design) và sân golf sắp ra mắt Hoiana Shores Golf Club (Robert Trent Jones Jr.).

Ông Ben Styles, chủ tịch Vietnam Golf Coast, chia sẻ: “Sứ mệnh của Vietnam Golf Coast là mang đến cho các golf thủ những trải nghiệm golf thú vị và hấp dẫn nhất tại miền Trung Việt Nam. Sự kết hợp của các sân golf đẳng cấp được thiết kế bởi các huyền thoại golf và những nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới sẽ giúp tôn vinh các sân golf để trở thành một điểm đến du lịch golf không thể bỏ qua".

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã trở thành một ngôi sao sáng trên bản đồ golf thế giới với những giải thưởng quốc tế danh giá như “Điểm đến golf hấp dẫn nhất" tại World Golf Awards 2017 và 2018. Thành viên của Vietnam Golf Coast cũng đã ghi dấu ấn riêng nổi bật, chẳng hạn Montgomerie Links được trao tặng danh hiệu sân golf tốt nhất Việt Nam tại Hội nghị golf Châu Á Thái Bình Dương (Asian Golf Awards).

Ngoài ra, tạp chí Golf Digest cũng đã bình chọn BRG Đà Nẵng Golf Resort thuộc Top 100 sân golf tốt nhất Thế giới (World’s 100 Best Golf Courses). Laguna Lăng Cô Golf Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng golf tốt nhất Châu Á, Bà Nà Hills Golf Club nhận được giải thưởng câu lạc bộ golf tốt nhất Châu Á (Asia’s Best Golf Club) tại lễ trao giải golf thế giới trong năm 2018.

Vinpearl Golf Nam Hội An đã đăng cai giải vô địch thế giới dành cho golf thủ không chuyên “World Amateur Golfers Championship", một sự kiện đánh dấu cột mốc đội tuyển Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch của mình.

Sự kết hợp của của 6 sân golf với đẳng cấp và nét độc đáo riêng hứa hẹn sẽ mang đến cho trải nghiệm golf tại miền Trung một bức tranh đầy màu sắc, đặc biệt hấp dẫn đối với golf thủ trong nước và quốc tế.

golfcoastvietnam.com

Share on

Published January 18, 2019
×
  • No products in the cart.