Trải nghiệm golf và ẩm thực đẳng cấp

Share on

Khu nghỉ dưỡng The Anam giới thiệu chương trình Golf & Dine kết hợp trải nghiệm golf cùng ẩm thực đa dạng nhân dịp khai trương sân golf mới nhất của Greg Norman tại Việt Nam.

Điểm nhấn của chương trình là sự kết hợp trải nghiệm 2 vòng chơi golf tại KN Golf Links cùng với 3 đêm nghỉ dưỡng tại The Anam. Du khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn nét nguyên sơ của Bãi Dài tuyệt đẹp với khu nghỉ dưỡng The Anam phía Bắc và phía Nam là sân golf KN Golf Links vừa khai trương vào quý 4 năm 2018.

Khách sẽ được thưởng thức hương vị quyến rũ của những ly cocktail và trải nghiệm ẩm thực đa dạng hàng đêm. Trong đêm đầu tiên, khách sẽ thưởng thức bữa tối với thực đơn 5 món kèm rượu vang trong tiếng nhạc piano lãng mạn tại nhà hàng The Colonial của The Anam.

Bữa tối thứ 2 sẽ là những hương vị ẩm thực hấp dẫn trong hành trình khám phá thành phố biển Nha Trang về đêm trên chiếc Vespa trắng, còn bữa tối thứ 3 là một trải nghiệm văn hóa Việt Nam thuần túy với “Món ngon Mẹ nấu”, một thực đơn đặc biệt được chế biến bởi thân mẫu của nhân viên khu nghỉ dưỡng, vốn là những đầu bếp tại gia, những người truyền thụ các bí quyết và công thức nấu ăn Việt Nam truyền thống qua nhiều thế hệ.

Vào tháng 10 năm 2018, ông Greg Norman đã khai trương KN Golf Links, sân golf mới nhất tại khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, được thiết kế với 27 hố tiêu chuẩn links course quốc tế, đánh dấu tuyệt tác thứ 3 của huyền thoại thiết kế người Úc tại Việt Nam. Điểm nhấn của dự án là sân golf 18 lỗ lấy cảm hứng từ những sân golf bờ biển cổ điển ở vùng Scotland và Ireland, cạnh đó còn có sân golf 9 lỗ the Oasis được thiết kế dạng sân vườn kết nối nhà câu lạc bộ.

“Với các hoạt động phát triển tại Bãi Dài, Cam Ranh đang nổi lên như một đối thủ cạnh tranh với Đà Nẵng hay Phuket trong danh sách những điểm du lịch biển hấp dẫn nhất,” ông Phạm Văn Hiến, chủ sở hữu và chủ tịch của The Anam chia sẻ, “Bất kể bạn là golf thủ tập sự hay chuyên nghiệp, gói nghỉ dưỡng Golf & Dine đều mang lại những trải nghiệm trọn vẹn.”

Trải nghiệm Golf & Dine dành cho 2 người có giá khoảng 34.060.000 đồng, bao gồm phòng nghỉ có ban công hướng vườn cho 3 đêm, 2 vòng golf tại KN Golf Links, cocktail hàng ngày ở Beach Club, bữa tối 5 món tại The Colonial, tour tham quan bằng xe Vespa, thực đơn Món ngon Mẹ nấu, hướng dẫn yoga riêng với huấn luyện viên yoga Umesh, buffet sáng và đưa đón sân bay.

Chương trình diễn ra đến hết ngày 26.12.2019, khách trả phòng chậm nhất vào ngày 29.12.2019.

Share on

Published January 25, 2019
×
  • No products in the cart.