“Chàng độc thân The Bachelor” xuất hiện ở The Anam

Share on

Khu nghỉ dưỡng biển 5 sao The Anam đã được chọn làm bối cảnh cho chương trình thực tế The Bachelor (Chàng độc thân) nổi tiếng tại Bắc Mỹ.

Vào 8h sáng ngày mai thứ 3 ngày 12.02.2019 (giờ Việt Nam), tức 20 giờ thứ hai ngày 11.02.2019 (giờ miền Đông nước Mỹ), tập phim thứ 6 của The Bachelor – Chàng độc thân có bối cảnh chính tại Cam Ranh Việt Nam sẽ được công chiếu trên đài ABC của Mỹ. Đây là show truyền hình thực tế ăn khách được hàng triệu người dân Bắc Mỹ quan tâm theo dõi. Và The Anam hứa hẹn sẽ tạo nên khung cảnh thơ mộng lãng mạn hiếm có trong hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của cựu danh thủ bóng bầu dục Quốc gia Mỹ (NFL) Colton Underwood.

Ở tập này, cặp đôi sẽ thưởng thức một bữa ăn tối lãng mạn được bài trí trong khu vườn cỏ cạnh Saigon Bar của The Anam – khu nghỉ dưỡng mang phong cách Đông Dương thời Pháp nằm trên vịnh Cam Ranh hoang sơ. Sau đó, tiệc kết thúc sự kiện được tổ chức trong không gian sang trọng của nhà hàng Làng Việt và sảnh ngoài trời là nơi diễn ra lễ trao hoa hồng, giây phút được mong chờ nhất trong mỗi tập của The Bachelor.

Ông Phạm Văn Hiến, người sáng lập đồng thời là chủ sở hữu của resort, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi The Anam được chọn làm bối cảnh cho tập 6 của chương trình Chàng độc thân và hy vọng rằng vẻ đẹp của khu nghỉ dưỡng cũng như vùng đất xứ biển miền Trung Việt Nam sẽ truyền cảm hứng cho khán giả trên toàn thế giới".

Vào năm 2018, The Anam cũng đã được chọn làm bối cảnh cho đêm cuối cùng của Der Bachelor – Chàng độc thân phiên bản Đức, nơi nhà môi giới bất động sản 32 tuổi Daniel Völz đã trao bông hoa cuối cùng cho tình yêu của mình.

Share on

Published February 11, 2019
×
  • No products in the cart.