Nét đẹp rạng ngời trong tuần lễ trao giải Oscar

Share on

Piaget một lần nữa được lựa chọn là nhà chế tác đá quý và đồng hồ dành cho các ngôi sao Hollywood cho Lễ trao giải thường niên Oscars lần thứ 91.

Raya Abirached, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Lebanese TV, xuất hiện rạng rỡ trong bộ trang sức cao cấp vàng hồng đến từ Limelight Mediterranean Garden, đính đá spinel, ngọc xanh biển aquamarine, đá tourmaline và kim cương. Cô diện thêm chiếc Cuff mang tính biểu tượng được trang trí bởi Piaget Décor Palace đính đá opal, tourmaline, ngọc bích và hồng ngọc từ BST Manchette Story.

PraYa Lundberg, nữ diễn viên Thái Lan nổi tiếng, cũng lấp lánh rạng ngời không kém khi diện những món trang sức cao cấp trong BST mới nhất Sunlight Escape vàng trắng đính kim cương vàng và trắng tại Hollywood cho Science Gala. PraYa một lần nữa diện Piaget khi tham dự Giải thưởng Học viện Elton John AIDS Foundation thường niên lần thứ 27 với đôi hoa tai và nhẫn của BST Piaget Rose.

Người mẫu hàng đầu Fernanda Liz nổi bật với đôi hoa tai Piaget thuộc BST Sunlight Journey khi tham dự Quỹ Elton John AIDS hàng năm lần thứ 27. Fiona Xie, ngôi sao Hollywood đến từ Singapore rạng ngời tỏa sáng với nhẫn và hoa tai thuộc BST Piaget Rose.

Trong khi đó, Liv Lo Golding, vợ của Henry Golding để lại ấn tượng sâu sắc tại Vanity Fair Party khi đeo chiếc khuyên tai trong BST Piaget Rose, nhẫn Possession và vòng cổ thanh lịch bằng vàng trắng với kim cương và 1 viên ngọc lục bảo hình quả lê (7,32 carat) nằm trong BST trang sức mới nhất Sunlight Escape.

Share on

Published February 27, 2019
×
  • No products in the cart.