Khám phá thiên đường sô-cô-la tại The Anam

Share on

The Anam hợp tác cùng Fifty Fresh Farms mang đến cho du khách trải nghiệm thú vị qua chương trình “Tham quan xưởng sản xuất Sô-cô-la Việt Nam" 

Khởi đầu chương trình là buổi giới thiệu ngắn về lịch sử của sô-cô-la, “món ăn của các vị thần" được khai sinh từ khoảng 4000 năm trước và mới phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Sau đó, du khách sẽ tham quan một trang trại nhỏ trồng cây ca cao trước khi đến với xưởng Fifty Fresh Farms, nơi sản xuất hơn 100 kg sô-cô-la mỗi ngày.

Các tín đồ sẽ được tận mục sở thị từng công đoạn trong quy trình sản xuất sô-cô-la từ hạt ca cao: tách hạt, rang, nghiền mịn thành ca cao lỏng, cho đến ủ trộn rồi làm lạnh để tạo hình thành các thỏi sô-cô-la hoàn chỉnh.

Du khách sẽ diện trang phục làm bếp rồi tự tay làm ra những miếng sô-cô-la của riêng mình qua các hướng dẫn chi tiết trong một “lớp học" kéo dài khoảng 40 phút. Trong suốt thời gian đợi sô-cô-la đông lại, khách tiếp tục thưởng thức vô số loại sô-cô-la khác nhau như sô-cô-la sữa, trắng, đen, truffle, dẻo, có nhân (hạt sấy khô), nóng và ca cao nguyên chất tại Fifty Fresh Farms.

Kết thúc chương trình, du khách sẽ trở về lại The Anam cùng món sô-cô-la tự làm được đóng gói trong hộp quà kỷ niệm có ghi tên mình.

Ông Phạm Văn Hiến, chủ sở hữu và nhà sáng lập của The Anam, chia sẻ: “Ngạn ngữ phương Tây có câu: Món ăn nào có sô-cô-la cũng đều ngon. Vì thế chúng tôi muốn giới thiệu trải nghiệm độc đáo này cho du khách để họ vừa tham quan, vừa học cách chế biến và thưởng thức sô-cô-la. Fifty Fresh Farms nổi tiếng là xưởng sản xuất các sản phẩm thiên nhiên, hợp tác với hiệp hội thương mại bình đẳng và hỗ trợ nông dân địa phương phát triển các phương pháp canh tác bền vững."

Share on

Published February 28, 2019
×
  • No products in the cart.