Liên minh Geox – Dragon tranh tài ở giải đua xe điện Formula E

Share on

Geox Dragon sẽ có màn so tài ấn tượng vào ngày 10.3 trong khuôn khổ Giải vô địch Formula E ABB FIA 2018/19, đánh dấu quan hệ hợp tác đặc biệt giữa thương hiệu thời trang Ý Geox và đội đua xe Dragon đến từ Mỹ.

Được sáng lập bởi FIA, Formula E là giải đấu yêu cầu các chiếc xe tham dự đều phải vận hành bằng động cơ điện, theo tinh thần Electric như trong tên gọi. Chặng đua thứ 5 của giải đấu năm nay sẽ diễn ra vào ngày 10.03.2019 tại Hồng Kông, với sự tranh tài của các tay đua chuyên nghiệp trên những cung đường đầy thử thách, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Được chọn làm nơi tổ chức các vòng khai mạc ở hai mùa vừa qua, Hồng Kông luôn là điểm đến quan trọng trong lịch trình giải đấu, với khung cảnh thành phố ngoạn mục lý tưởng cho những vòng đua mang tính bước ngoặt.

Ngoài ra, giải đua lần này cũng đánh dấu sự kiện Geox S.p.A và Dragon chính thức trở thành liên minh chiến lược. Theo đó, thương hiệu giày và áo khoác đến từ Ý là đối tác danh hiệu của đội đua Mỹ từ mùa thứ năm của giải vô địch ABB FIA Công thức E và đội đua được đổi tên thành “Geox Dragon" nhằm phản ánh sự hợp tác sâu rộng của 2 bên.

Geox sẽ cung cấp những đôi giày và trang phục thiết kế thoáng khí cho các tay đua và thành viên đội Geox Dragon, để họ trải nghiệm sự thoải mái tối đa trong quá trình di chuyển, huấn luyện cũng như trong các điều kiện thử thách trên các đường đua vòng quanh thế giới.

Mario Moretti Polegato, chủ tịch kiêm nhà sáng lập thương hiệu Geox, chia sẻ: “Những đòi hỏi và yêu cầu ngặt nghèo của giải đua xe Formula E là thước đo hoàn hảo để Geox thử nghiệm những công nghệ mới hướng đến chất lượng và khả năng ‘thở’ độc đáo của các sản phẩm, trước khi được ứng dụng vào những thiết kế thường nhật.

Sự hiện diện tại giải đấu Formula E thể hiện những giá trị nền tảng quan trọng của Geox bao gồm phát triển bền vững và bảo vệ môi trường, vì đây là sân chơi của những chiếc xe hơi điện, nơi kết hợp những màn tranh tài nghẹt thở với công nghệ tiên tiến nhất và một nền tảng phát triển bền vững mang tính toàn cầu.

Jay Penske, nhà sáng lập, chủ sở hữu kiêm đội trưởng của Dragon nhận định: “Chúng tôi đang có cơ hội quý giá để cải thiện hiệu quả công việc và sự thoải mái cho nhóm, song hành cùng nỗ lực góp phần gia tăng nhận thức của công chúng về những nỗ lực cải tiến vì môi trường mà Geox đang thực hiện. Tôi hy vọng rằng kết quả của mối quan hệ hợp tác này sẽ vươn tầm ra khỏi các vòng đua".

Share on

Published March 9, 2019
×
  • No products in the cart.