Chiến thắng kịch tính tại sân golf tuyệt đẹp ở miền Trung Việt Nam

Share on

Golf thủ Chang Hsin-chiao đã giành được chiến thắng thuyết phục trong trận đấu quyết định ở Vòng Chung Kết Faldo Series Châu Á 2019 diễn ra vào ngày 22.03 vừa qua tại Laguna Golf Lăng Cô.

Ngôi sao trẻ đến từ Đài Bắc đã có màn trình diễn xuất sắc, đánh bại các đối thủ để trở thành quán quân của giải đấu năm nay, diễn ra tại Laguna Golf Lăng Cô, sân golf 18 lỗ theo chuẩn quốc tế được thiết kế bởi ngài Nick Faldo, là một trong những điểm đến đẹp mắt và đầy thử thách của khu vực Châu Á dành cho golf thủ.

Tọa lạc tại một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam với bãi cát đẹp mơ màng cùng không gian thơ mộng, Laguna Golf Lăng Cô sở hữu thiết kế sân hài hòa với thiên nhiên, gồm ba mặt núi và phía Đông là biển Đông, mang đến trải nghiệm thú vị cho các golf thủ trẻ tham dự Vòng Chung Kết Faldo Series Châu Á 2019 nói riêng và khách chơi golf nghỉ dưỡng tại Laguna Lăng Cô nói chung khi chinh phục những thử thách như cánh đồng lúa đậm chất Việt Nam, hàng cây cao vút, đồi gió, rặng cây, lạch nhỏ, dòng suối, tảng đá dọc đường biển quyến rũ.

Adam Calver, Giám đốc Golf của Laguna Lăng Cô, chia sẻ: “Người chơi đánh giá cao trải nghiệm mới lạ trong những thay đổi và nâng cấp chất lượng từ chỉ đạo của Ngài Nick Faldo, đặc biệt là cánh đồng lúa mới trên hố số 4 đã được đón nhận rất nồng nhiệt."

Ngài Nick Faldo cũng dành những lời “có cánh" cho địa điểm tổ chức Vòng Chung Kết: “Sân golf ở trong điều kiện tuyệt vời, minh chứng cho nỗ lực của ông Adam Calver cùng đội ngũ hỗ trợ. Chủ nhà của chúng tôi tại Laguna Lăng Cô và Banyan Tree Resorts đang tiếp tục góp phần phát triển nhiều cơ hội mới thông qua golf và thế hệ các nhà vô địch tương lai. Chúng tôi mong muốn được tập hợp ở đây một lần nữa vào năm tới cho Vòng Chung Kết Faldo Series Châu Á lần thứ 14."

Là giải đấu toàn cầu nghiệp dư duy nhất dành cho nam nữ thiếu niên trên toàn thế giới, Faldo Series được thành lập vào năm 1996 và mở rộng tại Châu Á từ năm 2006. Đến nay, Faldo Series đã có 40 giải đấu tổ chức tại hơn 30 quốc gia trên thế giới với sư tham gia của khoảng 7.000 gôn thủ mỗi năm. Vòng Chung Kết Faldo Series Châu Á 2019 quy tụ hơn 70 golf thủ trẻ đầy tài năng từ khắp nơi trên thế giới.

Share on

Published April 10, 2019
×
  • No products in the cart.