Triển lãm không thể bỏ qua dành cho tín đồ của Patek Philippe ở Đông Nam Á

Share on

Sau khi để lại những dấu ấn đặc biệt tại 4 thành phố Dubai, Munich, London và New York, Singapore sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của triển lãm Patek Philippe Watch Art Grand Exhibition.

Diễn ra từ ngày 28.09 đến 13.10 ở Nhà hát Marina Bay Sands, sự kiện rất được mong đợi này quy tụ hơn 450 mẫu đồng hồ đặc biệt quý hiếm, từ những báu vật mang dấu ấn lịch sử cho đến các tuyệt tác mới nhất của thương hiệu xa xỉ đến từ Thụy Sĩ, đặc biệt là sự góp mặt của nhiều cỗ máy thời gian đến từ chính Bảo tàng Patek Philippe tại Geneva.

Đến với triển lãm, khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu về nghệ thuật chế tạo đồng hồ cao cấp, từ khâu hoàn thiện cỗ máy, lắp ráp cho đến khâu trang trí mặt số thủ công khi giao lưu cùng nhóm nghệ nhân chế tác đồng hồ đến từ xưởng sản xuất của hãng ở Geneva.

Giới sưu tầm kỳ vọng sự kiện sẽ là màn ra mắt những mẫu đồng hồ phiên bản đặc biệt giới hạn và bộ sưu tập đồng hồ chế tác thủ công lấy cảm hứng từ sự pha trộn giữa nghệ thuật và văn hóa của Đông Nam Á và Singapore.

Nhân kỷ niệm 200 năm khai sinh quốc đảo sư tử, Patek Philippe cũng mang đến một trải nghiệm đặc biệt mang tên “Singapore 200th Anniversary Room" với căn phòng trưng bày các mẫu đồng hồ tinh tuyển và các cột mốc đáng chú ý trong lịch sử của Patek Philippe bên cạnh những dấu ấn chính trong lịch sử của Singapore từ khi Ngài Stamford Raffles – người sáng lập ra đất nước Singapore hiện đại – đặt chân đến vùng đất này.

Ngoài ra, khách tham gia triển lãm cũng có cơ hội đắm mình trong những thước phim về lịch sử Patek Philippe, thưởng lãm các thiết kế đồng hồ tinh vi và trò chuyện với các nghệ nhân chế tác đồng hồ kỳ cựu.

Share on

Published April 14, 2019
×
  • No products in the cart.