Dấu ấn pha lê đẳng cấp trong cửa tiệm Lalique đầu tiên tại Hà Nội

Share on

Vào ngày 30 tháng 5 vừa qua, thương hiệu pha lê cao cấp Lalique chính thức chào đón cửa tiệm Hà Nội tại số 61 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm thông qua nhà phân phối độc quyền là Công ty Tam Sơn.

Đến với sự kiện đặc biệt này, thượng khách không chỉ gặp gỡ hai nhân vật đặc biệt là ông Jean Baptiste de Jaham, Giám đốc kinh doanh toàn cầu thương hiệu Lalique và ông Tony Desallangre, đại sứ thương hiệu của hãng rượu Vignobles Silvio Denz thuộc tập đoàn Lalique, mà còn được thưởng thức tiệc cocktail và các món ăn nhẹ cũng như rượu vang thượng hạng từ thương hiệu Vignobles Silvio Denz sóng sánh trong những chiếc ly Lalique Universal tuyệt đẹp dưới sự chủ trì của đại sứ Tony Desallangre, trong tiếng nhạc du dương từ màn trình diễn piano và nhạc ly đầy hứng khởi.

Ngoài ra, các thượng khách tham gia sự kiện cũng được chiêm ngưỡng BST mới nhất từ Lalique mang tên Aquatique Collection 2019, được ra mắt lần đầu tiên vào tháng Một vừa qua tại nhà triển lãm, biệt thự The Pagoda nơi góc đường 48 rue de Courcelles – Paris 8. BST Aquatique đã gây tiếng vang lớn khi kế thừa tư tưởng của René Lalique, đem đến một vũ trụ nằm sâu dưới mặt nước, có phần nguyên thủy và sinh động hơn cả những thước phim khoa học viễn tưởng lấy chủ đề đại dương. Nắm bắt linh hồn của biển cả và pha lê, những nghệ nhân của Lalique đã tạo nên đồ hình của nước, lột tả vẻ đẹp siêu thực trong những chuyển động phi phàm.

Lalique luôn là thương hiệu châu Âu với niềm mê đắm vẻ đẹp phương Đông huyền bí và Aquatique là sự giao thoa văn hóa vô tiền khoáng hậu. Bộ sưu tập bao gồm cá Xiêm (cá chọi), cá Koi và cả cá mập, thậm chí là ngựa thần Poseidon; những hình ảnh sinh tồn thiên nhiên được khắc họa sinh động minh chứng cho sự tìm tòi và học hỏi về điển tích và tự nhiên học sâu sắc của đội ngũ thiết kế bậc thầy tại Lalique. Đồng thời, BST cũng thể hiện sự tôn trọng của thương hiệu này tới thị trường châu Á – bên cạnh nước Pháp và châu Âu.

Khởi thủy từ xưởng chế tác tại số nhà 24 đường Quatre-Septembre, Paris (Pháp), bậc thầy thiết kế, chế tác trang sức và thủy tinh René Lalique đã thành lập nên thương hiệu Lalique. Với những thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ thời kì Cổ đại châu Âu và nghệ thuật hội họa Nhật Bản, cùng với đó là phương châm “Giá trị của trang sức nằm ở bàn tay và khối óc của người tạo ra chứ không phải nhờ chất liệu đắt tiền", René Lalique nhanh chóng tạo dấu ấn và trở thành một trong những bậc thầy về nghệ thuật thiết kế trang sức vĩ đại nhất mọi thời đại.

Là một trong những biểu tượng xuất sắc nhất của nghệ thuật pha lê cao cấp Pháp và thế giới, thương hiệu hơn 130 năm tuổi Lalique là bảo chứng cho tinh thần sáng tạo không mệt mỏi, sự nghiêm túc, khắt khe trong chế tác và tính tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường nét thiết kế.

Share on

Published June 4, 2019
×
  • No products in the cart.