Màn ra mắt ấn tượng của bộ sưu tập Clash de Cartier

Share on

Với những thiết kế thể hiện hoàn hảo tính nhị nguyên, nét năng động và sự đối lập đầy cuốn hút, bộ sưu tập Clash de Cartier đã được giới thiệu đến công chúng qua chuỗi trải nghiệm ấn tượng diễn ra từ ngày 10 đến 12.04 vừa qua tại “kinh đô ánh sáng” Paris, Pháp.

Buổi tối đầu tiên đánh dấu bằng một dạ tiệc xa hoa tại tòa nhà cổ kính la Conciergerie dưới sự chủ trì của ông Cyrille Vigneron, Chủ tịch kiêm CEO của Cartier International, và quy tụ nhiều minh tinh nổi tiếng.

Những màn trình diễn ấn tượng tại buổi tiệc được thực hiện bởi các tên tuổi nổi tiếng, tiêu biểu như L’Impératrice, Christine & the Queens, Billy Idol và 2 Many DJ’s, đã cộng hưởng hoàn hảo với các tuyệt tác độc đáo của thương hiệu Cartier.

Ngoài ra, trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện, Cartier cũng tổ chức nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu. Đầu tiên là La Galerie, với không gian pha trộn giữa một tiệm sách và quầy băng đĩa. Để tạo nên trải nghiệm thú vị này, Cartier đã hợp tác cùng tiệm sách Galignani nổi tiếng, còn các bản thu đương đại tại đây cũng được nhạc sĩ Michel Gaubert giám tuyển kỹ lưỡng, đồng thời kết hợp với hình ảnh kỹ thuật số bắt mắt được trình chiếu sau những khung cửa sổ mà nhà thiết kế Tiffany Godoy đã dày công chuẩn bị. Bên cạnh đó là trải nghiệm ẩm thực độc đáo trong chương trình Bronx Brasserie do nhóm đầu bếp tài danh Ghetto Gastro đến từ Hoa Kỳ đảm trách.

Các màn trình diễn nghệ thuật riêng biệt độc đáo cũng được tổ chức tại Cartier Boutique ở quảng trường Vendôme “23V”, một không gian mua sắm vừa mới được nâng cấp, nơi các thượng khách có thể chọn cho mình những món trang sức ấn tượng của BST Clash de Cartier trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Share on

Published June 8, 2019
×
  • No products in the cart.