Porsche & Leica: những gam màu tinh hoa của Đức

Share on

Cuộc hợp tác đỉnh cao giữa hai thương hiệu hàng đầu thế giới.

Kết thúc sự kiện giao lưu và trao đổi “Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh” vừa diễn ra tại Hà Nội, Porsche tiếp tục giới thiệu dòng xe Macan mới trong không gian nghệ thuật thu nhỏ tại Trung tâm Porsche Sài Gòn vào hai ngày 16 và 17 tháng 6 năm 2019 cùng đối tác Leica Camera. Với chủ đề nhiếp ảnh và phong cách sống, sự kiện là nơi chia sẻ những khoảnh khắc đầy cảm hứng, ghi lại chuyến trải nghiệm của khách hàng có chung niềm đam mê xe Porsche.

Khách tham dự sự kiện có thể cảm nhận sức hút của ngôn ngữ thiết kế Porsche DNA dưới gam màu cảm xúc của Leica Camera. Đây cũng là cơ hội tiếp cận nghệ thuật nhiếp ảnh thông qua cuộc thi sáng tác ảnh đậm dấu ấn cá nhân với mẫu xe Macan trẻ trung và năng động.

Lâu nay, Porsche được xem là một trong những thương hiệu xe thể thao hàng đầu thế giới với sự hoàn mỹ trong thiết kế cũng như khả năng vận hành. Dù người Ý có xuất sắc đến đâu, những siêu xe như 911 sẽ luôn là biểu tượng uy nghiêm trong ngành xe hơi thế giới. Trong khi đó, Leica Camera là thương hiệu trứ danh trong lĩnh vực máy ảnh và quang học với bề dày lịch sử hơn 100 năm kinh nghiệm cùng quy trình sản xuất và chế tác hoàn toàn thủ công. Mỗi chiếc máy ảnh Leica là một tác phẩm nghệ thuật, kết tinh của vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Việc hợp tác giữa hai thương hiệu hàng đầu nước Đức dựa trên những giá trị cốt lõi tương đồng: sự hoàn mỹ, độc đáo và trường tồn với thời gian.

Macan mới, dòng xe SUV nhỏ gọn mang trọn vẹn DNA của Porsche, là khởi nguồn cho mối lương duyên giữa hai thương hiệu. Đây là dòng xe gặt hái thành công kể từ khi ra mắt vào năm 2014. Phiên bản mới được tinh chỉnh đáng kể về thiết kế, sự tiện nghi, khả năng kết nối và cảm giác lái, hứa hẹn sẽ giúp Macan duy trì vị thế dẫn đầu phân khúc và tiếp nối thành công của mẫu xe tiền nhiệm.

porsche.com
leica-camera.com

Share on

Published July 22, 2019
×
  • No products in the cart.