Trải nghiệm đáng nhớ tại “Bữa tiệc của các giác quan”

Share on

Diễn ra vào ngày 25.07 vừa qua, “A FEAST FOR THE SENSES" (Bữa tiệc của các giác quan) do Robb Report tổ chức trong không gian xa hoa của The Marq’s Gallery đã để lại nhiều xúc cảm khó quên trong lòng quan khách.

“Bữa tiệc của các giác quan" khơi mở với hương vị tinh tế của dòng Scotch single malt cùng những bật mí thú vị về những “bí mật” làm nên thức uống thượng hạng của thương hiệu Mortlach. Trong chút men nồng đặc trưng của xứ Scotland, quan khách bắt đầu khám phá nét độc đáo của dự án căn hộ hạng sang The Marq tại The Marq’s Gallery xa hoa.

Trong không gian thoáng đạt được thiết kế sang trọng với sàn đá cẩm thạch cùng trần cao 3,2m, các quan khách đã có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn hảo của những tuyệt tác đồng hồ sở hữu thiết kế tinh tế mang thương hiệu Chopard, những mẫu giày thanh lịch của Santoni, trang phục đỉnh cao của Kiton, và đặc biệt là màn “debut” ấn tượng của Hettabretz với những mẫu trang phục mang đậm chất thể thao.

Thế giới của mùi hương với dòng nước hoa niche phiên bản giới hạn gây ấn tượng đặc biệt qua phần chia sẻ sinh động, cuốn hút của đại diện đến từ ViinRiic Niche Perfume Gallery khiến ai cũng muốn sở hữu ngay một mẫu nước hoa phù hợp với cá tính của mình.

Và dù đó là hương vị khó quên của những giọt nồng Mortlach, cảm nhận đáng nhớ từ những món đồ thời trang hay hương thơm độc đáo của những tuyệt tác nước hoa thì hẳn dư âm về bữa tiệc của các giác quan này vẫn sẽ còn lưu dấu đậm sâu trong tâm trí của các vị khách quý tham dự…

Share on

Published July 30, 2019
×
  • No products in the cart.