Trải nghiệm đặc quyền thượng đỉnh Triple M: Mortlach x Maybach x Metropole – Phẩm vị thượng lưu

Share on

Trong khuôn khổ Mercedes-Benz Fascination 2019 (diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội từ 10-14/07), các khách VIP của Mercedes đã được tận hưởng một trải nghiệm sang trọng, đẳng cấp trên mọi lĩnh vực – từ xe hơi, thời trang, thể thao, lối sống cho tới thức uống. Góp mặt và song hành trong việc khẳng định đẳng cấp thượng lưu, dòng single malt huyền thoại được mệnh danh “Best Kept Secret” Mortlach đã mang đến đặc quyền thượng đỉnh Triple M Fascination dành cho các thượng khách sở hữu dòng xe “quyền lực” Mercedes Maybach

Mỗi năm một lần, Mercedes-Benz đều tổ chức một triển lãm xe riêng tại Hà Nội mang tên Mercedes-Benz Fascination để người yêu xe có dịp chiêm ngưỡng những siêu phẩm của hãng. Chủ đề “Emotions” (Cảm xúc ngập tràn) của năm nay được khắc họa qua 4 showroom “Respect”, “Love”, “Trust” và “Ease” cùng 44 mẫu xe chủ lực khác nhau. Bên cạnh đó, nổi bật nhất chính là khu dành riêng trưng bày Mercedes Maybach S560 cùng sự xuất hiện của tuyệt phẩm single malt lừng danh Mortlach. Không gian độc lập này tách rời khỏi khu trưng bày C–Class và E–Class, và được dùng làm nơi đón tiếp các khách hàng VIP với đặc quyền Triple M Fascination: Maybach–Mortlach–Metropole.

Một trong những điểm đặc biệt của Mercedes-Benz Fascination lần thứ 9 là sự xuất hiện của tuyệt phẩm Mortlach – dòng single malt lừng danh được giới sành rượu tôn sùng nhất. Ra đời từ năm 1823 tại Dufftown – thủ phủ single malt của thế giới – thức uống tinh túy được mệnh danh là “whisky’s best kept secret” này áp dụng quy trình chưng cất “2.81 lần” độc đáo và vô cùng phức tạp, được sử dụng đến ngày nay. Thành phần tuyệt mật của thức uống này là nguyên liệu cốt yếu tạo nên các kiệt tác cao cấp, trong đó có Johnnie Walker Blue Label – dòng sản phẩm nổi tiếng và quý hiếm nhất của Diageo.

Trong khuôn khổ của dạ tiệc VIP tại sự kiện, các thượng khách có cơ hội thưởng thức hai tuyệt phẩm single malt Mortlach 18 và Mortlach 25, hơn thế nữa còn được chiêm ngưỡng Mortlach 32 – dòng phiên bản giới hạn quý hiếm chỉ được đóng 204 chai cho thị trường toàn cầu. Thấu hiểu việc sở hữu siêu xe đỉnh cao phải song hành cùng siêu phẩm single malt huyền thoại, thương hiệu trứ danh Scotland đã dành tặng Mortlach 25 cho những chủ nhân mới của dòng xe Maybach quyền lực tham gia sự kiện Triple M Fascination tại khách sạn Sofitel Legend Metropole – dạ tiệc đặc quyền thượng lưu, đánh dấu thành tựu sở hữu Maybach của các thượng khách sành điệu. Được dẫn dắt bởi chuyên gia thức uống cao cấp hàng đầu Việt Nam, Triple M Fascination đã mang đến trải nghiệm ẩm thực thượng hạng từ các đầu bếp 5 sao của Metropole, kết hợp hương vị cùng những tuyệt tác Mortlach tinh túy. Tất cả hòa quyện, làm nên nghệ thuật thưởng thức đỉnh cao cho giới thượng lưu.

Còn gì đẳng cấp hơn là vừa nhâm nhi 1 ly “huyền thoại Dufftown”, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy kiêu hãnh của siêu xe Maybach tại khách sạn Metropole Hà Nội trong sự có mặt của gia đình bạn bè.

Sự kết hợp hoàn hảo của Mortlach–Maybach–Metropole đã tạo nên một bộ ba quyền lực đẳng cấp thượng lưu, dành cho những người thành công và có gu thưởng thức. Mortlach là một lời khẳng định sự thành công, thượng lưu, và tinh tường của những quý ông sở hữu nó.

Share on

Published August 1, 2019
×
  • No products in the cart.