Hương vị bia đồng hành cùng CLB Barcelona đã “cập bến” Việt Nam

Share on

Estrella Damm, hương vị bia mang phong vị đẳng cấp Địa Trung Hải của thương hiệu Estrella Brewery, đã được Công ty So Ho New York giới thiệu đến công chúng Việt tại sự kiện diễn ra vào ngày 8.8 vừa qua tại TP.HCM, với sự góp mặt của đại sứ thương hiệu – diễn viên, doanh nhân Trần Bảo Sơn.

Câu chuyện về Estrella – một trong những nhà ủ bia lớn nhất Tây Ban Nha, khởi đầu từ năm 1876 tại vùng đất Barcelona, nơi đôi vợ chồng August K. Damm và Melanie đã thành lập nhà máy bia của riêng mình, đồng thời chế tạo và hoàn thiện một loại bia đặc biệt phù hợp với khí hậu ấm áp, rất khác biệt so với các loại bia Trung Âu hiện có: The lager Địa Trung Hải. Ngày nay, Estrella Damm vẫn tiếp tục được ủ bằng công thức gốc 1876, với 100% thành phần tự nhiên bao gồm lúa mạch, hoa bia và gạo, với chất lượng nguyên liệu được ưu tiên hàng đầu.

Sau khâu chọn lọc, đại mạch sẽ bước vào quá trình nảy mầm, sau đó được sấy khô và rang lên tại cơ sở chế biến mầm riêng của Estrella, với các trang thiết bị cho phép giám sát toàn bộ quy trình này ngay từ đầu. Men bia cũng là thành phần tạo nên sự đặc biệt độc nhất vô nhị của Estrella Damm, cùng một chủng men cho nhiều thế hệ bia. Vô cùng quý giá, vì thế men bia luôn được đảm bảo điều kiện an ninh cao nhất ở ba thành phố là Barcelona, Valencia và London.

Bia được ủ một tuần trong thùng lên men và hai tuần trong thùng ủ bia trước khi cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất. Công nghệ đóng chai mới nhất được Estrella Damm sử dụng có thể hạ gục những đối thủ kỳ cựu bằng lợi thế hương vị bia giữ được trong quá trình ôxy hóa và nhiễm vi sinh vật.

Kể từ khi ra đời, Estrella Damm đã giành hàng loạt các giải thưởng lớn như World Beer Awards, Europe Gold, Europe Best Spice Wheat Beer, World’s Best Gluten Free Lager …, đồng thời là nhà đồng hành cùng nhiều giải thưởng ẩm thực lớn trên thế giới như World Best 50 restaurants. Estrella cũng là thương hiệu bia chính thức đồng hành cùng CLB Barcelona trong suốt hơn 25 năm nay.

Sở hữu màu vàng hổ phách và ánh xanh nhẹ với mùi thơm đậm đà và hương vị hạt mạch rang thanh khiết, tươi mới và dư vị bền lâu, Estrella Damm mang đến hơi thở của miền Địa Trung Hải, làm hài lòng những tín đồ sành điệu mong muốn tìm kiếm cảm giác thật từ một thức uống đậm nét văn hóa và sẵn sàng “chịu chơi" để trải nghiệm – Một sự lựa chọn hoàn hảo để tận hưởng trọn vẹn mọi cuộc vui cùng bạn bè, đắm mình trong nghệ thuật và sáng tạo cuộc sống.

Share on

Published August 12, 2019
×
  • No products in the cart.