Đắm chìm trong thế giới thực tế ảo tương tác kỳ thú tại Hôtel des Arts Saigon

Share on

Khách sạn boutique đẳng cấp 5-sao ra mắt Ứng dụng thực tế ảo mới, mang đến những trải nghiệm tương tác 3D hấp dẫn.

Ngày nay, khó có thể phủ nhận những tiện ích tuyệt vời mà các ứng dụng trên điện thoại thông minh mang lại, từ đặt phòng, tích điểm hội viên hay đánh giá trải nghiệm,… song có lẽ điều đó là chưa đủ đối với Hôtel des Arts Saigon. Khách sạn boutique tuyệt đẹp giữa lòng Sài Gòn này đã có hướng tiếp cận táo bạo hơn khi ra mắt ứng dụng thực tế ảo thể hiện sự cách tân sáng tạo, góp phần làm giàu trải nghiệm của khách lưu trú.

Hôtel des Arts Saigon không chỉ là chốn nghỉ dưỡng xa hoa mà còn là “thánh địa” của văn hóa & nghệ thuật, từ sảnh đón khách tráng lệ cho đến các món đồ nội thất hoa mỹ và các tác phẩm nghệ thuật đều ẩn chứa những câu chuyện thú vị bên cạnh ấn tượng đơn thuần về thị giác.

Mỗi không gian hay căn phòng trong khách sạn đều ẩn chứa những điều thú vị mà khách không nên bỏ lỡ cơ hội khám phá. Từ những bức họa hay âm nhạc được giám tuyển kỹ lưỡng ở Café des Beaux-Arts cho đến các tuyệt tác pha chế tại Social Club Restaurant và Rooftop Bar, khách có thể sử dụng camera trong ứng dụng để “quét” các đồ vật và bắt đầu hành trình khám phá những câu chuyện hấp dẫn ẩn sau mỗi sản phẩm.

Một trong những điều thú vị nhất chính là các thử thách ẩn trong chính tính năng “quét” bằng điện thoại của ứng dụng. Cụ thể, khi “quét” một câu trích dẫn kinh điển đặt tại không gian của Social Club theo gợi ý trong ứng dụng, người dùng sẽ hóa thân thành một bartender, “lắc" điện thoại để “pha chế” một trong 3 món cocktail Social Club YSL hấp dẫn, lấy cảm hứng từ nước hoa. Hoặc nếu là một tín đồ sâm-banh, khách sẽ cảm thấy thích thú với thử thách mở nắp chai như một “Hiệp sĩ”, “Quý ông” hay “Samurai”.

Ngoài ra, trước khi đến khách sạn, người dùng có thể tham quan một vòng thông qua mục Virtual Tour Video, để tìm hiểu trước về không gian lưu trú với một hành trình ảo thú vị: bước vào một thang máy mang phong cách cổ điển để đến căn phòng đã đặt trước và khám phá các hình ảnh tương tác 3D trong phòng, hay tham quan các khu vực trong khách sạn rồi dừng chân ở Social Club Rooftop Bar và tận hưởng tầm nhìn bao quát Sài Gòn. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp thông tin về các sự kiện và các ưu đãi dành riêng cho người dùng.

Góp phần nâng tầm các trải nghiệm văn hóa & nghệ thuật, ứng dụng cho phép các nghệ sĩ hợp tác cùng khách sạn để trưng bày các tác phẩm của mình trong môi trường ảo, chẳng hạn như một phòng trưng bày ảo trong không gian của Rooftop Bar. Với những vị khách muốn tự mình khám phá những di sản văn hóa bản địa xung quanh khách sạn, ứng dụng là một trợ lý đắc lực khi cung cấp các đề xuất giúp khách khởi tạo một lộ trình tham quan thú vị với những thao tác đơn giản.

Share on

Published September 10, 2019
×
  • No products in the cart.