Đại tiệc sao Michelin mừng mùa giải LaLiga tại The Reverie Saigon

Share on

Chào đón mùa giải LaLiga mới với những trải nghiệm ẩm thực Tây Ban Nha đẳng cấp sao Michelin tại 2 nhà hàng Café Cardinal và The Long @ Times Square của khách sạn The Reverie Saigon từ ngày 19 đến 22 tháng 09 năm 2019.

Được xem như một sân chơi đỉnh cao của một số cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, giải bóng đá vô địch quốc gia Tây Ban Nha LaLiga luôn thu hút sự quan tâm của hàng tiệu người hâm mô. Trong tinh thần chào đón mùa giải mới đang rất được mong đợi này, The Reverie Saigon đã quy tụ những đầu bếp sao Michelin danh tiếng thế giới của Tây Ban Nha tạo nên những hương vị ẩm thực độc đáo & tuyệt đỉnh.

Tại nhà hàng Café Cardinal, bếp trưởng Rafael Centeno cùng hai bếp phó Ines Abril và Daniel Alonso đến từ Maruja Limon, nhà hàng đạt sao Michelin ở thành phố Vigo (Tây Ban Nha) sẽ mang đến chương trình ‘Lo Mejor de la Gastronomia Espanola’ (Tuyệt đỉnh Ẩm thực Tây Ban Nha) với những hương vị Tây Ban Nha đích thực trong một thực đơn tiệc tối 6 món tinh tuyển, phục vụ kèm các loại rượu vang Tây Ban Nha thượng hạng.

Rafael Centeno trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hoàn toàn từ quá trình tự học hỏi. Một lần, ông dạo quanh gian bếp trong nhà hàng của vợ mình, và mười năm sau, ông trở thành đầu bếp duy nhất trong toàn thành phố đạt sao Michelin danh giá. Ông cũng từng được vinh danh trong danh sách 100 đầu bếp xuất sắc nhất Tây Ban Nha của ‘Lo Mejor de la Gastronomia’ (Tuyệt đỉnh Ẩm thực), cẩm nang ẩm thực uy tín nhất Tây Ban Nha.

Bên cạnh đó, nhà hàng The Long @ Times Square cũng sẽ ngập tràn trong không khí lễ hội sôi nổi với phần trình diễn nhạc Flamenco của chương trình ‘LaLiga Kick Off’ (Khởi động Giải LaLiga). Thực khách tham dự sẽ thưởng thức hương vị Tây Ban Nha qua những cốc bia, ly rượu vang và các món tapas tuyệt hảo do chính bếp trưởng hai sao Michelin Fran Martinez và hai bậc thầy tapas Ager Uriguen và David Perez thực hiện.

Bếp trưởng Fran Martinez, khi chỉ mới 15 tuổi, đã rời quê nhà đến học nghề bếp tại Santa Coloma de Gramenet, thành phố Barcelona, và hiện nay nhà hàng Maralba của ông đã được công nhận là một trong những địa điểm ẩm thực hàng đầu Tây Ban Nha.

Mỗi buổi tối trong suốt thời gian diễn ra chương trình, The Long @ Times Square sẽ phục vụ từ 8 đến 10 món tapas (các món khai vị, món ăn chơi trong ẩm thực Tây Ban Nha), mỗi món đại diện cho một đội bóng thi đấu tại giải LaLiga và phong cách ẩm thực của thành phố đó. Ví dụ như Barcelona có món Thịt Bò Tây Ban Nha hầm với nấm rừng, trong khi Real Madrid đặc trưng với hương vị Thịt Heo Tây Ban Nha dùng kèm xốt cà tím.

Ông James Young, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Hoạch định và Phát triển Nguồn lực của Tập đoàn WMC, công ty quản lý khách sạn The Reverie Saigon, chia sẻ: “Trong nhiều năm qua, Tây Ban Nha được biết đến là một trong những quốc gia có nhiều sáng tạo trong nghệ thuật ẩm thực. Vì vậy chúng tôi rất phấn khích khi có thể đem đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tinh hoa của đất nước này trong một sự kiện vô cùng hứng khởi".

Share on

Published September 20, 2019
×
  • No products in the cart.