Khám phá các ưu đãi MICE hấp dẫn từ khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng sang trọng

Share on

Đừng bỏ qua những ưu đãi MICE hấp dẫn đến từ Sheraton Grand Đà Nẵng từ bây giờ đến hết tháng 12.2019 cho những cuộc hội họp quan trọng với dấu ấn khác biệt.

Là điểm đến lý tưởng cho các đám cưới, hội nghị và sự kiện quan trọng, Sheraton Grand Đà Nẵng đặc biệt hấp dẫn bởi dịch vụ ưu việt, vị trí gần bãi biển với vô số hoạt động ngoài trời thú vị cùng các điểm tham quan đẳng cấp thế giới. Với 14 phòng họp chức năng tại Trung tâm Hội nghị riêng biệt có tổng diện tích hơn 3.300m², bao gồm Hội trường lớn 1.200m², cũng như 258 phòng và suites sang trọng, cùng với 6 nhà hàng và quầy bar phục vụ ẩm thực phong phú, Sheraton Grand Đà Nẵng sẽ mang đến cho các vị khách tham dự những trải nghiệm đẳng cấp ấn tượng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Ngoài các công nghệ tiên tiến và đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp, các sự kiện được tổ chức tại Sheraton Grand Đà Nẵng còn có điểm nhấn là giờ giải lao phục vụ các món ăn nhẹ cùng cà phê và trà được thiết kế theo nhiều chủ đề sáng tạo khác nhau nhằm mang đến những trải nghiệm thư giãn thú vị cho các khách.

Sheraton Grand Đà Nẵng hiện đang giới thiệu hai ưu đãi vô cùng hấp dẫn là “Made to celebrate" (Khởi tạo để kỷ niệm) và “Meet & be rewarded" (Hội họp và nhận thưởng) cùng với 5.000 điểm thưởng dành cho các sự kiện được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng.

Với “Made to Celebrate”, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 5 lợi ích tặng kèm cho mỗi sự kiện: Giảm 5% trên tổng hóa đơn phòng, miễn phí đồ uống chào mừng trong một giờ, miễn phí 01 người cho mỗi 10 đại biểu dự sự kiện được thanh toán, miễn phí 01 phòng cho nhà hoạch định trong suốt thời gian diễn ra sự kiện và cuối cùng là nhân đổi điểm thưởng Marriott Bonvoy™ Events. Ưu đãi này được áp dụng khi đặt dịch vụ từ nay đến ngày 31.05.2020.

Trong khi đó, ưu đãi “Meet & Be Rewarded”, áp dụng khi đặt dịch vụ từ ngày 16.09.2019 đến ngày 31.12.2020 cho các sự kiện diễn ra trước ngày 31.12.2020, sẽ bao gồm ba lợi ích tặng kèm: Giảm 5% trên tổng hóa đơn phòng, miễn phí đồ uống chào mừng & các món ăn nhẹ trong một giờ và nhân đổi điểm thưởng Marriott Bonvoy™ Events.

Share on

Published September 23, 2019
×
  • No products in the cart.