Tận mục sở thị những mẫu siêu du thuyền ấn tượng tại Monaco Yacht Show 2019

Share on

Diễn ra từ ngày 25 đến 28 tháng Chín tại cảng Hercules, Monaco, triển lãm siêu du thuyền Monaco Yacht Show (MYS) lần thứ 29 tiếp tục cho thấy sức hút đặc biệt đối với các thương hiệu du thuyền đẳng cấp cũng như giới thượng lưu vốn luôn thích thú khi sở hữu một “dinh thự trên mặt nước”.

Trong suốt 4 ngày diễn ra sự kiện, giới mộ điệu sẽ có dịp tận mục sở thị hơn 125 mẫu siêu du thuyền với chiều dài trung bình khoảng 50 m, trong số đó có 42 chiếc lần đầu ra mắt công chúng, với giá trị trung bình của mỗi du thuyền tham gia lên đến 27 triệu euro – những con số ấn tượng đánh dấu tầm ảnh hưởng của Monaco Yacht Show trong lĩnh vực chế tác du thuyền cỡ lớn, được xây dựng trong suốt gần 3 thập kỷ kể từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 1991 vốn rất khiêm tốn với vỏn vẹn 32 du thuyền thả neo ở cảng Hercules và chiều dài tàu trung bình chỉ 31 m.

Đến với Monaco Yacht Show năm nay, khách tham dự còn cơ hội tìm hiểu sâu rộng về thế giới du thuyền đa dạng và phong phú từ các chuyên gia hàng đầu qua hội thảo Monaco Yacht Summit tổ chức thường niên từ năm 2016.

Một trong những sự kiện được trông đợi nhất chính là đêm trao giải MYS Superyacht Awards Ceremony lần thứ 6 diễn ra vào ngày 24.09, sẽ công bố đại diện giành chiến thắng trong số 18 siêu du thuyền tham gia tranh giải, đến từ các thương hiệu du thuyền hàng đầu như CRN, Amels, Oceanco, Benetti, Customline Riva và Lürssen, cùng với đơn vị tài trợ chính thức là thương hiệu đồng hồ Ulysse Nardin.

Những vị khách đẳng cấp mong muốn trải nghiệm chuyên biệt sẽ hài lòng với Sapphire Experience, một chương trình ra đời từ năm 2016, nổi bật với dịch vụ Concierge Service tổ chức các buổi tham quan riêng các mẫu siêu du thuyền cùng lộ trình thưởng lãm đặc biệt, và cơ hội sánh bước cùng các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành và các thương hiệu đối tác của sự kiện trong đêm tiệc gala trao giải MYS Superyacht Awards Ceremony.

Ngoài Sapphire Experience, giới thượng lưu cũng có một không gian đẳng cấp riêng mang tên Upper Deck Lounge chiếm trọn 2 tầng của một tòa nhà nằm tại vị trí trung tâm với tầm nhìn bao quát và được trang hoàng với những món đồ “đỉnh” đến từ các đối tác của Monaco Yacht Show. Tầng trệt là không gian triển lãm dành cho các thương hiệu du thuyền cao cấp, một quầy bar với sân hiên ngoài trời, trong khi tầng trên là nhà hàng và một lounge VIP có tầm nhìn hướng về về cảng Hercules thơ mộng với những siêu du thuyền tuyệt đẹp.

Bên cạnh những chiếc tàu, MYS còn thu hút các tín đồ bằng Car Deck – một không gian trưng bày từ các mẫu xe tùy biến độc đáo cho đến những đại diện cổ điển nổi tiếng đã trải qua 4 năm tổ chức. Thậm chí những vị khách tiềm năng còn có cơ hội cầm cương thử các cỗ xe này. Năm nay, không gian Car Deck được đặt cạnh khu vực trưng bày Tenders & Toys, nơi neo đậu những chiếc tàu tiếp vận nhỏ gọn và cả những món “đồ chơi” tàu ngầm mini, ván trượt điện và xuồng phao, một khu vực luôn thu hút đông đảo các quan khách đam mê thể thao dưới nước.

monacoyachtshow.com

Share on

Published September 26, 2019
×
  • No products in the cart.