“Saigon Gourmet Week 2019″ – Cuộc tranh tài của những “bóng hồng” đẳng cấp quốc tế tại Sofitel Saigon Plaza

Share on

Diễn ra từ ngày 15 đến 20 tháng Mười với sự góp mặt của 3 nữ bếp trưởng sao Michelin và 6 nữ bếp trưởng khách mời, Tuần lễ ẩm thực 2019 của Sofitel Saigon Plaza sẽ mang đến cho thực khách nhiều bất ngờ thú vị.

Nhằm tôn vinh và nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho phái đẹp trong ngành ẩm thực, “Saigon Gourmet Week" lần thứ 4 sẽ có sự góp mặt của các nữ bếp trưởng 1 sao Michelin gồm Julia Komp (Đức), Flora Mikula (Pháp) và María José San Román (Tây Ban Nha) cùng các nữ bếp trưởng tài năng khác như Angela Brown (Úc – Anh), Anne-Cecile Degenne (Pháp), Beatriz Gonzalez (Mê xi cô – Pháp), Keiko Nagae (Nhật), Kimsan Sok (Campuchia) và Georgiana Viou (Benin).

Điểm nhấn của chương trình chính là đêm gala diễn ra vào ngày 19.10 tại sảnh Diamond Hall, với màn so tài của các Siêu đầu bếp được chia thành 4 đội khác nhau và sẽ trực tiếp chuẩn bị món chính từ nguyên liệu chính trong hộp đen dành cho đêm tranh tài cho 120 thực khách tham dự; bên cạnh 4 món khác được chuẩn bị bởi Bếp Trưởng Stephane Leforestier và cộng sự. Thành phần giám khảo cho cuộc tranh tài năm nay sẽ có sự góp mặt của những nữ doanh nhân thành đạt tại Việt Nam: bà Nguyễn Phi Vân (Chủ Tịch Điều Hành Saigon Innovation Hub), bà Dương Thu Hương (Giám Đốc Điều Hành tạp chí Forbes Vietnam) và nhiều nữ Doanh nhân thành đạt từ nhiều lĩnh vực khác.

Đến với sự kiện năm nay, thực khách cũng sẽ có cơ hội thưởng thức Tiệc Trà Chiều được tổ chức từ 3:00pm – 6:00pm từ ngày 16-18.10 tại Boudoir Lounge với những chiếc bánh ngọt ngào hấp dẫn được sáng tạo bởi Nữ bếp trưởng tài năng Keiko Nagae đến từ Nhật bản.

Sự kiện sẽ kết thúc với chương trình chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam hoành tráng vào ngày 20/10 qua những bữa tiệc trưa Chủ nhật, buffet tối tại nhà hàng Mezz và tiệc tối tại nhà hàng L’Olivier.

Ông Olivier Revy, Tổng Quản lý Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, chia sẻ: “Khách sạn Sofitel Saigon Plaza rất tự hào mang đến cho thực khách tại Sài Gòn những trải nghiệm ẩm thực đặc biệt. Sự kiện năm nay với các Nữ Siêu Đầu Bếp sao Michelin tề tựu trong Tuần lễ ẩm thực “Saigon Gourmet Week" sẽ đưa Khách sạn Sofitel Saigon Plaza thành địa chỉ quen thuộc của giới mộ điệu ẩm thực tại Sài Gòn".

Ngoài ra, khách sạn cũng sẽ tổ chức một buổi tư vấn đặc biệt, do Giám Đốc Nhân Sự của Accor khu vực Châu Á Thái Bình Dương chủ trì, dành cho các nữ đại sứ đang làm việc tại các khách sạn thuộc tập đoàn Accor trên khắp miền nam Việt Nam. Accor cũng vừa giới thiệu tổ chức WILD F&B (Women in Leadership Disrupting Food and Beverage – Phụ nữ Lãnh Đạo trong Ngành Ẩm Thực), tổ chức được thành lập với mục tiêu giải quyết và ngăn chặn sự bất bình đẳng trong ngành Ẩm Thực với những chương trình tư vấn hướng nghiệp và diễn đàn cho các nữ lãnh đạo.

Share on

Published October 6, 2019
×
  • No products in the cart.