Robb Report Ultimate Drives 2019 tại Singapore – “đại tiệc siêu xe” không thể bỏ qua

Share on

Diễn ra từ  ngày 1 đến 3 tháng 11 sắp tới tại Singapore, Robb Report Ultimate Drives 2019 sẽ quy tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xe cộ, cùng những đại diện sedan, SUV và xe sang đẳng cấp mới nhất.

Năm 2019 đánh dấu những cột mốc quan trọng đối với Robb Report Singapore: ra mắt không gian Concourse Skyline Penthouse sang trọng, giới thiệu câu lạc bộ Thought Leaders và sắp tới, vào tháng 11, Robb Report Singapore sẽ hợp tác với thương hiệu Tayrona Capital để tiếp tục mang đến cho công chúng những những trải nghiệm đa dạng & phấn khích diễn ra trong suốt 3 ngày liên tiếp tại sự kiện Robb Report Ultimate Drives lần thứ 4.

Ultimate Drives năm nay sẽ là lễ hội vô cùng hoành tráng, một “sàn diễn” đẳng cấp của những cỗ máy “trong mơ” như Porsche Macan S, Porsche 911 Carrera 4S, Alpine A110, Maserati Ghibli, Tesla Model S P85D, Aston Martin Vantage,… bên cạnh một bộ sưu tập đồ sộ các xế cổ đẹp mắt và quý hiếm. Bên cạnh những mẫu xe đương đại & cổ điển, sự kiện còn có các lớp học đặc biệt, hay không gian riêng dành cho các thương hiệu xa xỉ và các đối tác góp mặt tại sự kiện chia sẻ, tư vấn nhiều kiến thức hữu ích. Các quý ông đam mê sưu tầm đồng đồ cũng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những tuyệt tác mới nhất của thương hiệu Roger Dubuis.

Ultimate Drives 2019 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm cho các tín đồ xe cộ, tương tự như phiên bản 2018, khi Robb Report Singapore đã biến đổi ngoạn mục không gian nghệ thuật đương đại Gillman Barracks thành một sân chơi cho những chiếc siêu xe song suốt 3 ngày, nơi các vị khách trực tiếp cầm cương những con quái vật như Aston Martin DB11, Bentley Continental GT, Maserati Levante S, BMW M5, Alfa Romeo Giulia, Tesla Model S và Lamborghini Huracán. Sau những giờ cầm lái đầy phấn khích, khách tiếp tục tham gia các sự kiện như dự tiệc trà buổi sáng và tour tham quan nghệ thuật do Partners & Mucciaccia tổ chức, thử whisky và trải nghiệm các lớp học của The B28 Whisky Fund cũng như khám phá quy trình điều chế nước hoa do các chuyên gia của Opus by Prudential chia sẻ.

 

robbreport.com.sg/ultimatedrives/

Share on

Published October 14, 2019
×
  • No products in the cart.