Thưởng thức rượu vang Marques de Casa Concha nổi tiếng cùng Fazil Mohamad – đại sứ thương hiệu Concha y Toro

Share on

Giới mộ điệu rượu vang Việt Nam đã có cơ hội khám phá dòng rượu vang nổi tiếng cũng như lắng nghe những chia sẻ thú vị của đại sứ thương hiệu rượu vang Chile Concha y Toro trong sự kiện thử rượu do Red Apron Fine Wines & Spirits tổ chức vào ngày 1 tháng 10 vừa qua tại Shri Restaurant & Lounge, TPHCM.

Là dòng rượu vang nổi tiếng nhất của thương hiệu Concha y Toro, Marques de Casa Concha chứa đựng sự đa dạng của đất nước Chile. Qua hơn bốn thập kỷ từ ngày đầu tiên ra mắt thế giới nói chung và góp mặt vào danh mục sản phẩm phong phú của Concha Y Toro nói riêng, Marques de Casa Concha luôn được coi là dòng rượu vang dẫn đầu về chất lượng, thiết lập những chuẩn mực mới cho hệ thống đảm bảo nguồn gốc vang Chile. Những chai rượu vang góp mặt tại sự kiện đều là đại diện tiêu biểu của dòng Marques de Casa Concha, được tạo nên từ những giống nho Chardonnay, Pinot Noir, Merlot, Carménère và Cabernet Sauvignon trong các mùa vụ 2016 và 2017.

Không chỉ thưởng thức những chai rượu vang hấp dẫn, khách tham gia còn trực tiếp trò chuyện cùng ông Fazil Mohamad, một trong những sommelier (chuyên gia thử & phục vụ rượu) nổi tiếng tại Singapore, từng giành vị trí quán quân tại Cuộc thi Sommelier Quốc gia Singapore vào năm 2014 và mới đây nhất là giải Ruinart Sommelier Challenge Singapore năm 2017 và hiện đang nắm giữ vai trò đại sứ thương hiệu tại châu Á của Concha y Toro.

Tại sự kiện, không chỉ chia sẻ về những dấu ấn đặc trưng của dòng rượu vang Marques de Casa Concha, ông Fazil Mohamad cũng chia sẻ nhận định của ông về thị trường Việt Nam trong những năm qua: “Tôi nhận thấy những người thưởng thức rượu vang tại Việt Nam đã nâng tầm gu thưởng thức rượu vang theo thời gian, họ ngày càng thấu hiểu nhiều hơn về các loại rượu vang cũng như sẵn sàng chi trả thêm để sở hữu những chai rượu vang chất lượng hơn".

Ông Fazil Mohamad cũng hé lộ về kế hoạch phát triển của thương hiệu trong tương lai: “Là một trong những đại diện hàng đầu của rượu vang Chile, Concha y Toro luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi đang phát triển các dòng rượu vang hữu cơ cao cấp & thân thiện với môi trường nhằm cung cấp cho người tiêu dùng trên toàn thế giới những sản phẩm hoàn hảo nhất".

Share on

Published October 15, 2019
×
  • No products in the cart.