Passion Week 2019 – Tuần lễ trải nghiệm nghệ thuật & ẩm thực đẳng cấp của Park Hyatt Saigon

Share on

Từ ngày 23 đến 26 tháng Mười, khách sạn Park Hyatt Saigon sẽ là nơi quy tụ những không gian nghệ thuật, thẩm mỹ và ẩm thực cao cấp vô cùng độc đáo.

Nằm trong chương trình Park Hyatt Masters of Food & Wine – tập hợp các trải nghiệm ẩm thực tinh tế được tổ chức tại các khách sạn Park Hyatt trên toàn thế giới, Passion Week 2018 tại Park Hyatt Saigon đã được giới mộ điệu Việt đánh giá cao với các trải nghiệm hấp dẫn, đa dạng và đẳng cấp. Tiếp nối thành công đã gặt hái được vào năm ngoái, Passion Week 2019 tiếp tục quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật và các đầu bếp đẳng cấp Michelin để mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho các vị khách đam mê nghệ thuật đương đại và ẩm thực.

Điểm nhấn đầu tiên của sự kiện chính là các lớp học được dẫn dắt bởi những chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật, ẩm thực và rượu vang. Từ lớp thiết kế hoa do Alfie Lin, Giám đốc Thiết kế hoa CN Flower, Đài Bắc, trực tiếp giảng dạy, cho đến những kỹ thuật nhiếp ảnh thú vị được chia sẻ bởi Réhahn, nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Pháp hiện đang sinh sống & làm việc tại Hội An.

Các quý ông & quý bà yêu thích hương vị hấp dẫn của chocolate không nên bỏ qua lớp học về món ăn này do CEO James Le Compte đến từ To’ak Chocolate – một thương hiệu chocolate nổi tiếng của Ecuador – trực tiếp chia sẻ. Giới mộ điệu rượu vang sẽ có những khoảng thời gian thú vị khi tham gia lớp học do Aurore Devillard, Chủ sở hữu Domaines Devillard, Burgundy, đảm trách; trong khi Shingo Gokan, Chuyên gia pha chế cocktail nổi tiếng đến từ Tokyo, Nhật Bản, sẽ dẫn dắt các vị khách vào hành trình khám phá nghệ thuật pha chế.

Những nhà sưu tầm đang phân vân về cách xây dựng bộ sưu tập nghệ thuật có thể tham gia lớp học về chủ đề này được dẫn dắt bởi Francis Belin, Chủ tịch Christie’s Châu Á Thái Bình Dương còn vị Phó Chủ tịch, Trưởng bộ phận Đồng hồ Alexandre Bigler sẽ giới thiệu về thú chơi đồng hồ cổ.

Trong 4 ngày diễn ra sự kiện, song song với các khóa học là những trải nghiệm ẩm thực cùng các đầu bếp sao Michelin tại bốn bữa tiệc trưa và tiệc tối dành cho 70 khách. Vào mỗi buổi tối, thực khách sẽ được nhâm nhi cocktail chào mừng và trò chuyện cùng những đầu bếp nổi tiếng, cũng như chiêm ngưỡng màn trổ tài chế biến những món ăn đặc sắc của họ tại không gian bếp mở.

Đêm tiệc đầu tiên diễn ra vào ngày 23 tháng Mười sẽ được đảm trách bởi Đầu bếp 1 sao Michelin Jun Lee, với khả năng kết hợp hài hòa những kỹ thuật nấu ăn và hương vị của ẩm thực Pháp, Ý và Mỹ vào các món ăn Hàn Quốc. Nhà hàng SOIGNÉ của Jun Lee đã đạt được 1 sao Michelin từ năm 2016 – chỉ 1 năm sau khi khai trương.

Bữa tối tiếp theo diễn ra vào ngày 24 tháng Mười sẽ là màn trình diễn của vị Đầu bếp 1 sao Michelin Ryohei Kawasaki đến từ Nhật Bản, hiện đang làm việc tại Paris, Pháp và theo đuổi khuynh hướng ẩm thực fusion giữa Nhật Bản và Pháp, mang phong cách tối giản nhưng vẫn đậm đà về hương vị.

Trải nghiệm ẩm thực được nâng tầm trong dạ tiệc ngày 25, với sự “chỉ huy" của Bếp trưởng 2 sao Michelin Gaetano Trovato sở hữu một sự nghiệp bếp núc lừng lẫy: 3 sao Luigi Veronelli, giải thưởng Đầu bếp nổi bật từ L’Espresso Guide và danh hiệu 3 chiếc thìa từ giải thưởng Gambero Rosso.

Tiệc tối cuối cùng trong chuỗi sự kiện sẽ do Bếp trưởng 3 sao Michelin Jacob Jan trực tiếp trưng trổ những dấu ấn đỉnh cao, đã giúp Nhà hàng De Leest của ông nhận được 3 sao Michelin lần lượt vào các năm 2003, 2007 và 2014. Jacob Jan vốn yêu thích sử dụng các sản phẩm địa phương và nguyên liệu theo mùa, kết hợp với các kĩ thuật nấu ăn tốt nhất và những hương vị độc đáo nhất trên thế giới mà ông đã học hỏi trong suốt sự nghiệp để tạo ra những món ăn hiện đại và đầy tính sáng tạo.

Share on

Published October 18, 2019
×
  • No products in the cart.