Nhiều bất ngờ dành cho công chúng tại Triển lãm Ô-tô Việt Nam 2019

Share on

Không có sự hiện diện của những tên tuổi đình đám như Rolls-Royce, Bentley, Lamborghini, Aston Martin hay Porsche, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (VMS 2019) chắc chắn đánh mất một phần sức hút so với các kỳ trước đây.

Diễn ra từ ngày 23 đến 27/10/2019 tại TP. Hồ Chí Minh, VMS 2019 có sự tham gia của 15 thương hiệu xe hơi như Audi, Land Rover, Jaguar, Lexus, Mercedes-Benz, Volvo, VinFast… Bên cạnh đó là nhóm ngành công nghiệp phụ trợ và các dịch vụ hỗ trợ tài chính đi kèm.

Triển lãm năm nay chắc chắn sẽ có những dấu ấn vô cùng mới mẻ. Đầu tiên là sự hiện diện của chiếc Audi e-tron quattro, mẫu xe thuần điện của thương hiệu xe Đức. Rõ ràng, khi xe điện đang xuất hiện rầm rộ tại các nước phát triển, Việt Nam cũng cần cân nhắc nghiêm túc về lộ trình phát triển cho loại phương tiện nói trên. Ngoài ra, hai thương hiệu Land Rover và Jaguar chắc chắn sẽ xuất hiện trong một diện mạo tươi mới và tích cực hơn sau những thay đổi mang tính chiến lược.

Tuy nhiên, một bất ngờ mang tính “ẩn số” tại VMS 2019 chính là sự hiện diện của Vinfast vào phút cuối trước khi diễn ra họp báo. Với tiềm lực tài chính to lớn cùng nhiều “kỳ tích” trong thời gian qua, Vinfast chắc chắn là một trong những tên tuổi được chú ý nhất tại triển lãm lần này.

Share on

Published October 19, 2019
×
  • No products in the cart.