Triển lãm Hermès Heritage – In Motion tại Văn Miếu Hà Nội: những di sản làm nên một Hermès đẳng cấp & khác biệt

Share on

Diễn ra từ ngày 25.10 – 03.11.2019 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hà Nội, Hermès Heritage sẽ là cơ hội hiếm hoi để các tín đồ thời trang khám phá những dấu ấn lịch sử đã tạo nên sự thành công của một trong những thương hiệu xa xỉ bậc nhất ngày nay.

Không chỉ nổi tiếng bởi những chiếc túi Birkin hay Kelly, nhà Hermès còn có niềm đam mê bất tận dành cho những chuyển động và tinh thần cầu toàn, luôn khát khao khám phá những chân trời mới nhằm tạo nên những món đồ đẹp mắt mà thực dụng, gắn liền với tinh thần dịch chuyển.

Đến với triển lãm Hermès Heritage – In Motion, khách tham quan sẽ khám phá những “báu vật” đã mang đến nguồn cảm hứng sáng tác bất tận cho thương hiệu Pháp qua 5 không gian trưng bày, với các vật phẩm nằm trong bộ sưu tập cá nhân của Émile Hermès, cũng như các lưu trữ và tạo tác quý giá được sưu tầm xuyên suốt trong lịch sử thương hiệu.

Mang đến một thế giới quan lạ lẫm, độc đáo, đặc biệt hấp dẫn đối với các tín đồ đam mê các thiết kế của Hermès song chưa có cơ hội khám phá những dấu ấn lịch sử của thương hiệu xa xỉ này, triển lãm hứa hẹn sẽ là một hành trình thú vị cho giới mộ điệu Hermès tại Hà Nội.

Triển lãm Hermès Heritage sẽ mở cửa miễn phí cho công chúng Hà Nội tham quan từ 8h đến 18h hàng ngày trong suốt một tuần diễn ra sự kiện.

Share on

Published October 20, 2019
×
  • No products in the cart.