Angsana và Banyan Tree Lăng Cô được tôn vinh tại giải thưởng Conde Nast Traveler 2019 danh giá

Share on

Tạp chí du lịch nổi tiếng Condé Nast Traveler vừa công bố kết quả giải thưởng thường niên lần thứ 32 của Readers’ Choice Awards 2019 do độc giả bình chọn.

Với quang cảnh hướng biển tuyệt đẹp, Angsana Lăng Cô được vinh danh ở vị trí số 2 trong số các khu nghỉ dưỡng tốt nhất Châu Á, trong khi Banyan Tree Lăng Cô – chốn ẩn náu thiên đường với những biệt thự hồ bơi đẳng cấp – giữ vị trí số 14 trong danh sách.

Về chiến thắng ấn tượng của cả hai khu nghỉ dưỡng, ông Brett Burton – Tổng quản lý vùng của Angsana & Banyan Tree Lăng Cô, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được các độc giả của tạp chí Condé Nast Traveler bình chọn là hai trong số các khu nghỉ dưỡng tốt nhất Châu Á. Tại vùng đất Lăng Cô hoang sơ này, chúng tôi đã tạo ra một khu nghỉ dưỡng biệt lập đem đến cho du khách những trải nghiệm mà không nơi nào khác ở Việt Nam có được. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ nhân viên tận tụy của mình – những người đã tạo ra các trải nghiệm độc đáo và hết lòng phục vụ du khách mỗi ngày, góp phần đem lại giải thưởng cao quý cho cả hai khu nghỉ dưỡng từ chính lòng đam mê và sự nhiệt thành của họ”.

Ra đời từ năm 2014, Banyan Tree và Angsana Lăng Cô đều tọa lạc trong khu phức hợp Laguna Lăng Cô ở Thừa Thiên – Huế, nổi tiếng với sân golf 71 gậy dành cho các giải đấu quốc tế được thiết kế bởi huyền thoại người Anh – Ngài Nick Faldo, song hành cùng bãi biển hoang sơ bên vịnh Lăng Cô – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới đã được vinh danh vào năm 2009, mang đến cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm chơi golf đẳng cấp cùng với chất lượng dịch vụ lưu trú tốt nhất Châu Á.

Là phần thưởng danh giá nhất trong ngành du lịch, Giải Độc giả bình chọn (Readers’ Choice Awards) thường được biết đến với danh hiệu điểm đến du lịch “còn hơn cả tốt nhất". Trong suốt thời gian diễn ra cuộc bình chọn, gần nửa triệu độc giả của Condé Nast Traveler đã gửi về cho ban tổ chức những phần đánh giá các trải nghiệm du lịch của bản thân nhằm đem đến một bức tranh toàn cảnh về ngành du lịch. Kết quả giải thưởng Độc giả bình chọn năm 2019 sẽ được công bố trực tuyến trên trang chủ của Condé Nast Traveler (cntraveler.com/rca) và trên hai ấn phẩm in của Condé Nast Traveler Mỹ và Anh số ra tháng 11 tới đây.

Share on

Published October 23, 2019
×
  • No products in the cart.