Hôtel des Arts Saigon được vinh danh “Khách sạn sang trọng nhất Việt Nam” & “Khách sạn phong cách sống hàng đầu Châu Á năm 2019”

Share on

Với hai danh hiệu cao quý đến từ các giải thưởng quốc tế, Hôtel des Arts Saigon đã đạt mốc 7 giải thưởng trong năm 2019.

Xứng đáng với danh hiệu “Khách sạn của phong cách sống hàng đầu Châu Á năm 2019" do World Travel Awards bình chọn và giải thưởng “Khách sạn sang trọng nhất Việt Nam" do World Luxury Hotel Awards 2019 trao tặng, khách sạn boutique 5 sao này sở hữu một thiết kế ấn tượng, tựa như một viện bảo tàng nghệ thuật sống động giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt, với những đường nét quyến rũ tương phản hoàn toàn so với những công trình lân cận.

Thuộc dòng thương hiệu khách sạn boutique cao cấp MGallery của tập đoàn Accor toàn cầu, Hôtel des Arts Saigon sở hữu một không gian huyền ảo ấn tượng. Bước qua cánh cửa gỗ cao để vào trong, khách lưu trú sẽ cảm nhận như bắt đầu một chuyến du hành thượng lưu thú vị về miền viễn Đông, thể hiện qua đường nét quyến rũ cổ điển nhưng cũng đồng thời pha lẫn chất đương đại trong từng chi tiết và các tiện nghi sang trọng đẳng cấp của thế kỷ 21.

Du khách am tường nghệ thuật chắc chắn sẽ không bỏ qua bộ sưu tập tranh và cổ vật được sưu tầm và sắp đặt một cách tinh tế làm nổi bật và tạo sự khác biệt cho những mảng tường, hành lang hay sảnh chính của khách sạn. Ngoài ra, Hôtel des Arts Saigon cũng luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm mang giá trị phong cách sống, văn hóa và nghệ thuật cao cho du khách, đồng thời đóng vai trò như một sân chơi cho giới nghệ sĩ và mộ điệu cái đẹp, biết tận hưởng cuộc sống.

Share on

Published October 27, 2019
×
  • No products in the cart.