Dự án Legends Unite huy động thành công hơn 10.000 SGD cho chiến dịch chống lại chứng mất trí

Share on

Vừa qua tại khách sạn Capitol Kempinski Singapore, sự kiện Legends Unite đã thu hút đông đảo các thượng khách trong giới kinh doanh, giải trí của Singapore cùng những tên tuổi vận động viên đua xe nổi tiếng toàn cầu.

Ngoài khía cạnh du lịch và giải trí, Giải đua Công thức 1 – F1 đình đám còn đóng góp được cho thế giới những gì? Đối với cựu huyền thoại đua xe Công thức 1, Ngài Jackie Stewart, chính giải đua thể thao tốc độ hàng đầu này đã mở lối để tổ chức từ thiện của ông hình thành và phát triển với những cuộc đua gây quỹ tài trợ cho các nghiên cứu chuyên sâu chống lại chứng mất trí. Ngài Jackie Stewart đã cùng Sanesh Balasingam – Giám đốc Stratos Consulting – hợp tác tổ chức sự kiện Legends Unite (Huyền thoại hội tụ) tại Singapore, dạ tiệc đặc biệt chỉ diễn ra một đêm duy nhất nhằm gây quỹ từ thiện cho các bệnh nhân bị mất trí.

Alvin Leung, vị đầu bếp sao Michelin người Singapore vốn nổi danh với “món tủ” Forbidden duck cùng hệ thống nhà hàng 15 Stamford by Alvin tại đảo quốc sư tử, đã mang đến một bữa tối hoàn hảo với thực đơn 5 món fine-dining tuyệt đỉnh đi kèm các loại rượu vang hảo hạng.

Dạ tiệc Legends Unite càng được thăng hoa cùng những tiết mục nghệ thuật của Van Anh Nguyen, nữ nghệ sĩ piano tài năng người Úc gốc Việt, với các tác phẩm kinh điển của Saint – Saëns và Rachmaninoff bên cạnh những ca khúc pop nổi tiếng của nhóm hát nữ Destiny’s Child, ca sĩ Adele và Britney Spears…

Giữa buổi tiệc, các vị khách đã cùng tham gia hoạt động đấu giá sôi nổi nhằm gây quỹ cho cuộc đua chống lại chứng bệnh mất trí nhớ, với các giải thưởng hấp dẫn bao gồm một màn “bung lụa” sau tay lái cùng vận động viên đua xe lừng danh người Anh Derek Bell, các bức ảnh kèm chữ ký của nhiếp ảnh gia F1 nổi danh John Toscano và một kỳ nghỉ sang trọng tại hệ thống tập đoàn khách sạn Azerai Hotels & Resorts. Trên 10.000 SGD được gây quỹ chính là bảo chứng cho thành công của sự kiện Legends Unite lần này.

Share on

Published November 12, 2019
×
  • No products in the cart.