Nhóm nhạc Acapella nổi tiếng Mezzotono hứa hẹn mê hoặc khán giả Việt với đêm nhạc “Mad in Italy” Vietnam Tour 2019

Share on

Nhóm nhạc nổi tiếng Mezzotono hứa hẹn sẽ làm mê hoặc giới mộ điệu Việt với những màn trình diễn acapella thú vị trong đêm nhạc “Mad in Italy" Vietnam Tour 2019 diễn ra vào ngày 19/11 sắp tới tại Soul Live Project Complex.

Trong lần đầu tiên trình diễn tại Việt Nam vào năm 2014, Mezzotono đã làm các tín đồ acapella si mê nồng nhiệt với những dấu ấn âm nhạc vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Quay trở lại sau 5 năm, Mezzotono hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục những con tim yêu nhạc của khán giả TPHCM với các ca khúc quen thuộc mang đậm chất Ý như Mambo Italiano (Merrill), Quando quando (Renis), La Città di Pulcinella (Mattone), Tu vuo’ fa’ l’americano (Buscaglione), Solo me ne vo (Sciorilli), Meraviglioso (Modugno)… và những ca khúc riêng của Mezzotono như: Balletto Barese, Siv siv siv, Cime di Rape,…

Về chuyến lưu diễn tại Việt Nam 2019, Mezzotono hào hứng chia sẻ: “Lần đầu tiên trình diễn tại TP.HCM, chúng tôi rất háo hức và nóng lòng gặp gỡ những khán giả mới, cũng như thưởng thức các món ăn Việt Nam mới. Và đặc biệt, trong lần quay trở lại này, chúng tôi cũng sẽ dành tặng riêng cho khán giả TP.HCM một trích đoạn ngắn của ca khúc đậm chất dân ca Việt Nam – Hồ Trên Núi được sáng tạo lại theo phong cách Acapella".

Tên nhóm Mezzotono hàm nghĩa “nửa cung" (half-tone) mang đậm nhạc tính và khiến khán giả liên tưởng ngay đến âm nhạc – niềm đam mê chung của cả 5 thành viên: Luigi Nardiello, Fabio Lepore, Daniela Desideri, Tanya Pugliese và Alessandro Gnolfo. Có nền tảng chuyên môn cao, và hiện đang giảng dạy cho các dàn hợp xướng hay cộng tác với nhiều nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng, mỗi thành viên Mezzotono đều có những sắc thái âm nhạc riêng biệt, thể hiện hoàn hảo với kỹ thuật “acapella" – tạo ra thanh và nhạc mà không sử dụng bất kỳ nhạc cụ nào, nói cách khách, chính giọng hát sẽ biểu đạt âm thanh của các nhạc cụ.

Với kinh nghiệm trình diễn ấn tượng tại hơn 50 quốc gia trên 5 lục địa, Mezzotono luôn nỗ lực trình diễn các ca khúc Ý theo nhiều phong cách âm nhạc đa dạng, nhằm chứng minh rằng: chỉ với giọng hát, chúng ta có thể làm rất nhiều thứ! Nhóm ra mắt album “Mezzotono" (2008) và ngay lập tức được chọn là một trong 10 nhóm hát xuất sắc nhất của Ý. “Mad in Italy" – Album gần đây nhất của nhóm- đã được ra mắt vào năm 2015.

Không chỉ liên tục mang đến sự đổi mới sáng tạo cho các màn trình diễn, từ pop, jazz, bossa nova, mambo, tango, big band, dân ca, cho đến những ca khúc kinh điển, Mezzotono còn thu hút với cách thể hiện âm nhạc bằng góc nhìn hài hước và luôn có những màn tương tác đầy thú vị với khán giả.

Mới đây, Mezzotono đã kết hợp ca khúc kinh điển “Mambo Italiano" cùng giai điệu “siêu hit" của Hàn Quốc “Gangnam Style" được trình diễn kết hợp tại nhiều địa điểm nổi tiếng như: tượng Nữ Thần Tự Do (Mỹ), Quảng Trường Đỏ (Moskva – Nga), Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc), sa mạc Atacama (Chile), thành phố Bruges (Bỉ), thủ đô Rabat (Morocco),… thu hút sự chú ý của khán giả thế giới.

Share on

Published November 14, 2019
×
  • No products in the cart.