Điểm lại những dấu ấn đặc sắc tại Thailand Yacht Show 2020 – Lễ hội du thuyền nổi tiếng xứ chùa tháp vừa diễn ra

Share on

Diễn ra từ ngày 9 – 12.01 tại bến du thuyền Royal Phuket Marina của Phuket, Thailand Yacht Show 2020 đã quy tụ đông đảo các du thuyền của những thương hiệu nổi tiếng, cùng nhiều hoạt động giải trí bên lề thú vị, thu hút giới thượng lưu Thái Lan & quốc tế.

Triển lãm du thuyền hàng đầu Thái Lan tiếp tục là “sàn diễn” ấn tượng của các đại diện đến từ nhiều thương hiệu du thuyền danh tiếng trên thế giới cùng các công ty môi giới du thuyền trong vùng. Đầu tiên phải kể đến công ty Simpson Marine với “hạm đội” hoành tráng từ các tên tuổi lớn như San Lorenzo, Monte Carlo Yachts, Fairline Yachts, Beneteau, Lagoon Catamarans và Aquila Power Catamarans; trong khi Lee Marine giới thiệu các siêu phẩm Ferretti lần đầu ra mắt tại châu Á thuộc dòng Custom Line, Riva và Riviera, cũng như hai du thuyền lớn của Northrop & Johnson.

Công ty Boat Lagoon Yachting giới thiệu hai phiên bản đặc biệt là Princess Y85 và Princess F62 từ hãng Princess Yachts bên cạnh những chiếc flagship Sacs Rebel 47 và RIB 15m của Sacs Marine và Jeanneau Cap Camarat 10.5Wa lần đầu tiên ra mắt tại Thái Lan. Multihull Solutions mang đến các mẫu tàu mới của Neel Trimarans và Asia Catamarans. Azimut Yachts cũng góp mặt với 2 mẫu mới, còn Sunseeker chọn phong cách khác biệt với màn trình diễn thời trang cao cấp trên du thuyền xa xỉ của hãng. Sự kiện năm nay còn thu hút những gương mặt mới tham dự, tiêu biểu như Asia Yachting nổi tiếng với hoạt động môi giới du thuyền Monte Carlo Yachts và Prestige Yachts đang rất thành công tại xứ Hương Cảng.

Ngoài phần trình diễn du thuyền, Thailand Yacht Show năm nay cũng là điểm hẹn của những dấu ấn đặc sắc. Khách thượng lưu có thể thư giãn trong không gian riêng tư của VIP Lounge mới ở sảnh Exhibition Hall và tại quầy Floating Bar sôi động tại trung tâm của bến du thuyền. Quan khách cũng đắm chìm trong các trải nghiệm tương tác thú vị tại Demonstration Platform, trong khi khu Boardwalk tiếp tục là không gian thưởng thức ẩm thực và các hoạt động dành cho cả gia đình. Khu Town Square nổi tiếng của Royal Phuket Marina là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa nghệ thuật hấp dẫn như trình diễn nhạc sống, thời trang và cả những đoàn xế cổ.

Từ khi ra mắt vào 2016 đến nay, triển lãm du thuyền Thailand Yacht Show do Verventia tổ chức có sức hút ngày càng mạnh mẽ với giới thượng lưu, các tín đồ yêu thích trải nghiệm du thuyền, các hoạt động giải trí xa xỉ cũng như những cơ hội trao đổi, hợp tác chuyên môn trong lĩnh vực đóng tàu và cho thuê du thuyền tại Phuket. Thiên đường biển nổi tiếng này đang dần khẳng định vai trò “trái tim” của ngành hàng hải Thái Lan với sự phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực đóng tàu và các ngành phụ trợ, sở hữu vị trí “đắc địa” tại trung tâm của Đông Nam Á, hoàn hảo cho các du thuyền neo đậu và khám phá các vùng biển tuyệt đẹp xung quanh, được kỳ vọng sẽ giúp Thái Lan trở thành điểm đến hàng đầu của các tay chơi du thuyền ở châu Á, cũng là chốn neo đậu lý tưởng trong mùa đông của các chủ siêu du thuyền và công ty cho thuê trên thế giới.

thailandyachtshow.com

Ảnh: Thailand Yacht Show 2020 Bonserra

Share on

Published January 14, 2020
×
  • No products in the cart.