Đừng bỏ lỡ Düsseldorf Boat Show 2020 – triển lãm du thuyền & “đồ chơi” thể thao dưới nước lớn nhất thế giới

Share on

Diễn ra từ ngày 18 – 26.01 sắp tới tại Messe Düsseldorf (Đức), Düsseldorf Boat Show 2020 hứa hẹn mang đến cho quan khách những trải nghiệm độc đáo mà hiếm triển lãm nào trên thế giới có thể mang lại.

Thu hút gần 2.000 công ty & tổ chức tham gia triển lãm trong không gian rộng lớn 220.000 m2 với 17 sảnh, Düsseldorf Boat Show 2020 là cơ hội hiếm có để tận mục sở thị những dấu ấn mới trong ngành công nghiệp tàu thủy, cũng như trải nghiệm các hoạt động đa dạng dành cho tín đồ đam mê thể thao dưới nước.

Nhằm giúp quan khách dễ dàng tham gia các hoạt động, cách bố trí các sảnh tại triển lãm năm nay đã được thay đổi khoa học hơn. Cụ thể, các sảnh 1 đến 6 và sảnh 9 sẽ tập trung trưng bày thuyền máy thay vì sắp xếp rải rác như trước đây, trong đó, sảnh 1 sẽ dành cho các tàu có kích thước từ 9 – 18 m của các thương hiệu như Jeanneau, Beneteau, Bavaria, Sealine and Greenline. Sảnh 3 là nơi trải nghiệm thuyền máy giải trí cho những tín đồ mới “chân ướt chân ráo” tìm hiểu thú chơi tàu thuyền, còn sảnh 4 là không gian cho những mẫu du thuyền dài hơn 10 m từ các thương hiệu như Axopar, Nimbus and Sessa.

Dấu ấn mới tại sự kiện năm nay nằm ở sảnh 5 với không gian trưng bày các mẫu superboat (tàu trang bị động cơ dung tích lớn), bao gồm những đại diện dayboat cao cấp, sở hữu tốc độ vượt trội của Wally, Frauscher, Fjord, Windy và Van Dutch. Nếu muốn ngắm những du thuyền lớn hơn, hãy ghé thăm sảnh 6 và 7a, nơi quan khách có thể tìm thấy các thương hiệu chế tạo du thuyền dài hơn 20m như Princess, Sunseeker, Azimut và Ferretti.

Các đại diện tiêu biểu trong số du thuyền ra mắt tại triển lãm năm nay bao gồm Azimut S6 Sportfly, Beneteau Gran Turismo 32, Sunseeker Manhattan 68, Axopar Brabus Shadow 900, Fairline Targa 45GT, DutchCraft 25, Pearl 62 và Windy Shamal 37.

Không chỉ là “sàn diễn” cũng những mẫu thuyền ấn tượng & đa dạng, Düsseldorf Boat Show 2020 còn là triển lãm dành cho các tín đồ lặn biển với sự tham gia của hơn 400 thương hiệu quy tụ tại sảnh 12. Sẽ có không ít quan khách hào hứng với các hoạt động thú vị ở sảnh 8a, tiêu biểu như trải nghiệm chèo ván đứng (paddleboard) trong hồ nước nhân tạo dài 65 m hoặc theo dõi các tay lướt ván cừ khôi cưỡi sóng ở khu The Wave. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ xa hoa trên du thuyền, các công ty cho thuê du thuyền và cung cấp trải nghiệm du ngoạn trên biển sẽ ở hai sảnh 13 & 14.

Ngoài các công ty thương mại, Düsseldorf Boat Show 2020 cũng thu hút các tổ chức xã hội tham gia nhằm chia sẻ thông điệp và tìm kiếm các mạnh thường quân tài trợ cho hoạt động bảo vệ môi trường biển, tiêu biểu như chiến dịch ‘Love Your Ocean’ của tổ chức German Ocean Foundation.

Bên cạnh đó, quan khách cũng sẽ có cơ hội tham dự các buổi chia sẻ thú vị do các chuyên gia và những nhân vật nổi tiếng trong ngành “cầm trịch”. Phát triển bền vững tiếp tục là đề tài được đặc biệt quan tâm tại Düsseldorf Boat Show, với sự kiện International Breakfast Meeting (IBM) lần thứ 4 thảo luận về những giải pháp thân thiện với môi trường, tiêu biểu là hoạt động phát triển động cơ lai hợp, chạy thuần điện và sử dụng nhiên liệu hydro. Petros Michelidakis, Giám đốc triển lãm Düsseldorf Boat Show, chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi tổ chức một nền tảng kết nối thường niên quan trọng này tại triển lãm Düsseldorf. Việc sớm cập nhật các xu hướng và bước phát triển mới sẽ giúp các thương hiệu thấu hiểu và tận dụng hiệu quả những sáng tạo cách tân phục vụ cho mục tiêu phát triển bền vững”.

boot.com

Ảnh: Messe Duesseldorf

Share on

Published January 15, 2020
×
  • No products in the cart.