Porsche x Star Wars: huyền thoại sánh đôi

Share on

Là cầu nối giữa di sản và tương lai, Taycan mở ra một kỷ nguyên mới trong lịch sử của Porsche.

Porsche vừa tổ chức ra mắt dòng xe Taycan tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong một sự kiện đánh dấu sự hợp tác giữa Porsche và series phim “Star Wars – Chiến tranh giữa các vì sao”. Trong dự án lần này, đội ngũ thiết kế tại Porsche AG và hãng Lucasfilm cùng nhau phát triển tàu không gian viễn tưởng để ra mắt tại buổi công chiếu toàn cầu bộ phim bom tấn “Star Wars: The Rise of Skywalker”.

Hơn 300 khách mời đặc biệt, bao gồm báo chí, khách hàng cùng những ngôi sao nổi tiếng từ khắp khu vực đã cùng tham dự sự kiện ra mắt Taycan. Từ Việt Nam, siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Trọng Hiếu cũng hào hứng góp mặt. Thanh Hằng chia sẻ: “Taycan đột phá, thể thao và đầy cảm xúc nên rất phù hợp với cá tính của Hằng.” Trong khi đó, Trọng Hiếu lại bị chinh phục bởi ngôn ngữ thiết kế, phong cách thể thao và khoang lái hiện đại của chiếc Taycan.

Taycan đánh dấu một chương mới của Porsche trong lĩnh vực xe điện. Như thường lệ, Taycan cũng là mẫu xe thể thao nhất trong phân khúc. Ngoài ra, đây còn là dòng xe thương mại đầu tiên sở hữu hệ thống điện áp 800 vôn thay vì 400 vôn như thường thấy. Nhờ thế, chỉ trong năm phút, pin của xe có thể được sạc lại bằng dòng điện một chiều từ mạng lưới sạc điện tốc độ cao và cho phạm vi vận hành lên tới 100 km.

porsche-vietnam.vn

Share on

Published January 16, 2020
×
  • No products in the cart.