Cặp đôi chi 2,7 triệu đô Singapore cho dạ tiệc đắt giá nhất thế giới! Họ là ai?

Share on

Trong 3 ngày, cả hai được “chào đón” bằng 10.000 bông hoa hồng, thưởng ngoạn trên du thuyền Ferretti 780 và tận hưởng dạ tiệc 18-món do bếp trưởng sao Michelin chuẩn bị, khi đang vi vu trên chuyên cơ Bombardier Global 6000.

Một cặp đôi tại Singapore vừa chi đến 2,7 triệu đô Singapore (khoảng 44,77 tỷ đồng) cho một trải nghiệm xứng tầm với mục đích cao đẹp. Hẳn bạn chưa từng biết đến tên tuổi của họ mãi cho đến tuần trước. Họ chưa từng xuất hiện trên các trang bìa tạp chí. Vậy cặp đôi “chơi trội” ở Singapore này, họ là ai?

Robb Report xin phép được “bật mí”: Quý ông chính là Vincent Hee, một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực giáo dục, cùng vợ là quý cô Jane, một người nội trợ điển hình.

Cặp đôi này đã mua một trải nghiệm phù hoa của Tập đoàn World of Diamonds Group với mức giá khiến nhiều người “giật mình”: 2,7 triệu đô Singapore. Đáng chú ý, toàn bộ số tiền này sẽ phục vụ cho mục đích cao cả – quyên góp cho quỹ từ thiện tại Nigeria.

Vincent chia sẻ: “Tôi luôn tin vào sự cho đi và nhận lại, nhưng chưa bao giờ tôi muốn mọi người xôn xao về những điều mình làm được, cho đến hôm nay. Tôi hy vọng mình có thể truyền đi thông điệp về lòng trắc ẩn khi xã hội bàn luận về câu chuyện của tôi”.

Chịu chi một con số ngất ngưởng, cặp đôi đã đắm mình trong những trải nghiệm xa xỉ bậc nhất ngỡ như chỉ có trong mơ. Trong suốt 3 ngày, cả hai được “chào đón” bằng 10.000 bông hoa hồng, dùng bữa tối ở nhà hàng tầng thượng 1-V:U, tận hưởng một đêm tại khách sạn The Outpost Hotel, du ngoạn quanh đảo quốc sư tử trên du thuyền Ferretti 780 và thưởng thức dạ tiệc 18-món được chuẩn bị công phu bởi bếp trưởng sao Michelin Kirk Westaway của nhà hàng Jaan, khi đang vi vu trên chuyên cơ Bombardier Global 6000, và kết thúc trải nghiệm phù hoa này với một đêm nghỉ tại phòng Presidential Suite của Raffles Hotel Singapore.

Chưa dừng lại tại đó, món quà lưu niệm cho hành trình xa xỉ của họ chính là 2 đôi đũa đính kim cương, cùng với chiếc nhẫn Jane Seymour lấp lánh viên kim cương màu lam nặng 2.08-carat.

Trong quá khứ, đây là là một phần của gói trải nghiệm “Tiệc tối đắt giá nhất thế giới” trị giá 2 triệu USD được giới thiệu lần đầu vào năm 2016, bao gồm “món quà” 10.000 bông hồng, một chuyến bay bằng trực thăng xung quanh Singapore, di chuyển bằng xe Rolls-Royce và một dạ tiệc 18 món. Một năm sau, có thông tin cho rằng Ville Oehman, ông chủ của V diamonds đã mua chiếc nhẫn kim cương kể trên nhằm hỗ trợ phát hành một triệu token qua đợt ICO (Initial Coin Offering – huy động vốn thông qua việc sử dụng các đồng tiền điện tử).

Theo đó, những người tham gia góp vốn trong đợt ICO sẽ có cơ hội sở hữu viên kim cương, và một trong số chủ sở hữu token tiền điện tử sẽ được tận hưởng gói trải nghiệm xa xỉ này. Một “món hời” thực sự: chỉ với 2 USD bỏ ra mua token, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm “giấc mơ có thật” này. Tuy nhiên, ý tưởng đó đã không thành do vướng mắc vấn đề hành chính.

Và có lẽ lý do phải rất lâu sau đó mới có người “chịu chi” cho trải nghiệm phù hoa này là vi nó thiếu đi tính nhân văn. Đó cũng chínhlà chia sẻ của “quý ông hào phóng” Vincent dành cho Robb Report Singapore:

Ông biết đến gói trải nghiệm này khi nào? Và điều gì đã thúc đẩy ông “xuống tiền” cho cơ hội đắt giá như vậy?

Vincent Hee (VH): Một người bạn đã “rỉ tai” với tôi về trải nghiệm này, nhưng tôi đã không chú ý, mãi cho đến khi được gặp ông Karan Tilani, nhà tổ chức dạ tiệc. Những người làm từ thiện luôn mong muốn số tiền mình quyên góp sẽ đến đúng nơi cần nhận. Karan đảm bảo với tôi điều đó. Ông ấy cam kết số tiền sẽ được dành cho hoạt động hỗ trợ 20.000 trẻ em ở Nigeria. Và tôi đã không mất nhiều thời gian để đi đến quyết định cuối cùng.

Ông cảm thấy thế nào trước khi bước vào trải nghiệm phù hoa này?
VH: Tôi cảm thấy mình thật vinh dự khi Karan đã chọn chúng tôi trong số rất nhiều ứng cử viên muốn trải nghiệm này cho riêng mình. Tuy nhiên, Karan chia sẻ rằng, vì có mối liên hệ giữa quỹ từ thiện này được quyên góp dành cho trẻ em ở Nigeria và lĩnh vực tôi đang hoạt động là giáo dục trẻ em.

Ông cảm thấy như thế nào về những trải nghiệm mà mình đã tận hưởng?
VH: Rất tuyệt vời. Rất độc đáo. Tôi chưa bao giờ thưởng thức một bữa tiệc tối 18-món trong đời mình. Chúng tôi check-in khách sạn The Outpost Hotel và được chào đón bởi rừng hoa hồng 10.000 bông được đặt dọc lối đi. Sau đó chúng tôi du ngoạn trên du thuyền, cùng với Karan. Thời tiết hôm đó rất đẹp, và tôi cảm thấy rất thích thú khi có cơ hội ngắm nhìn khu vịnh Marina Bay từ xa. Chúng tôi dừng chân trên một hòn đảo, trước khi đến sân bay Seletar Airport để thưởng thức bữa tối trên chuyên cơ đợi sẵn.

Trải nghiệm đó như thế nào, thưa ông?
VH: Chiếc Rolls-Royce đưa chúng tôi đến ngay trước cửa chuyên cơ, điều tôi chưa từng trải nghiệm trước đó. Thông thường, bạn luôn muốn “bay đến nơi về đến chốn”. Tôi chưa từng trải nghiệm một chuyến bay “vòng vòng” để thưởng thức một bữa tiệc tối hảo hạng.

Ông yêu thích trải nghiệm nào nhất trong số đó?
VH: Mỗi trải nghiệm đều rất độc đáo và tôi yêu thích tất cả, đặc biệt là bữa tiệc trên chuyên cơ.

Share on

Published February 22, 2020
×
  • No products in the cart.