Khám phá “thánh địa” đồng hồ Patek Philippe tại Singapore

Share on

Các tín đồ yêu thích những mẫu đồng hồ đặc biệt của thương hiệu Thụy Sĩ sẽ không thể bỏ qua chuyến “hành hương” đến “Triển lãm nghệ thuật đồng hồ cao cấp Singapore 2019" tại nhà hát Marina Bay Sands (Singapore) từ ngày 28.9 – 13.10 năm nay.

Sau Dubai (2012), Munich (2013), London (2015) và New York (2017), Singapore tiếp tục là nơi được chọn tổ chức triển lãm lần thứ 5, một cơ hội không thể bỏ qua dành cho các nhà sưu tập và giới mộ điệu chế tác đồng hồ khi hòa mình vào thế giới của Patek Philippe, tựa như đang trực tiếp tham quan salon trên đường Rue du Rhône ở Geneva hay nhà máy tại Plan-les-Ouates, cũng như chiêm ngưỡng các “báu vật” tại Bảo tàng Patek Philippe và khám phá hậu trường chế tác của thương hiệu chế tác đồng hồ độc lập thuộc sở hữu gia đình cuối cùng ở Geneva.

Mở cửa tự do và miễn phí cho công chúng, “Triển lãm nghệ thuật đồng hồ cao cấp Singapore 2019" được tổ chức trong không gian rộng 1.800 , với 10 phòng riêng biệt theo chủ đề khác nhau. Quan khách có thể du hành vượt thời gian thông qua bộ phim miêu tả lịch sử Patek Philippe, chiêm ngưỡng bộ sưu tập hiện tại và đắm mình với những cỗ máy thời gian mang chức năng phức tạp cùng những bộ chuyển động vô cùng tinh vi. Với chuyên môn đã được hoàn thiện qua nhiều thế hệ trong hàng thế kỷ, các nghệ nhân bậc thầy của thương hiệu sẽ chia sẻ nhiều điều thú vị về nghệ thuật chế tác đồng đồ. Ngoài ra, căn phòng mang chủ đề kỉ niệm sinh nhật lần thứ 200 của Singapore sẽ trưng bày những chiếc đồng hồ được lựa chọn kỹ càng theo cột mốc lịch sử quan trọng của Patek Philippe, cùng với những dấu mốc trong lịch sử Singapore kể từ khi Ngài Stamford Raffles đặt chân tới vùng đất này.

Sự kiện cũng đánh dấu lần đầu tiên các mẫu đồng hồ ở bảo tàng nổi tiếng của Patek Philippe tại Geneva được trưng bày ở đảo quốc sư tử, cụ thể là trong không gian của Phòng bảo tàng, với hai bộ sưu tập đặc biệt. “Antique Collection" mang đến một bức tranh toàn cảnh về lịch sử chế tác đồng hồ với một số mẫu đồng hồ cầm tay đầu tiên từ giữa thế kỷ 16, đồng hồ bỏ túi tráng men, những cỗ máy automata âm nhạc và đồng hồ cơ được chế tác bởi những nghệ nhân đồng hồ tài năng nhất châu Âu. Trong khi đó, “Patek Philippe Collection" trưng bày các sản phẩm sáng tạo đặc sắc nhất từ ​​năm 1839 cho đến nay, trong số đó có những chiếc đồng hồ Hoàng Gia (đặc biệt là một món đồ được tặng cho Nữ hoàng Victoria vào năm 1851 trong Triển lãm lớn tại Cung điện Pha lê London), chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên của Thụy Sĩ (1868) và một số mẫu nổi tiếng nhất thuộc dòng “super-complications" của Patek Philippe.

Share on

Published July 31, 2019
×
  • No products in the cart.