Vẻ đẹp Ý tại triển lãm du thuyền Sydney International Boat Show 2019

Share on

Diễn ra từ ngày 1 đến 5.8 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế và Cockle Bay thuộc cảng Darling Harbour, Sydney (Úc), Sydney International Boat Show quy tụ những thương hiệu du thuyền hàng đầu thế giới.

Tiền thân là một không gian trưng bày du thuyền tại các buổi triển lãm mô-tô hoặc lễ hội Royal Easter Show, Sydney International Boat Show đã phát triển thành sự kiện độc lập được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1968 tại Horden Pavilion ở Moore Park trước khi được sang Pyrmont, đảo Glebe và cảng Darling ở Sydney.

Thu hút khoảng 60.000 lượt khách tham dự mỗi năm, Sydney International Boat Show là triển lãm du thuyền uy tín, một điểm tham chiếu cho các thương hiệu danh giá sở hữu kỹ thuật chế tác tàu hàng đầu thế giới cũng như những đại diện cách tân không ngừng. Đây cũng là những nhân tố chính góp phần tạo nên thành công cho sự kiện trong suốt 50 năm qua. Một trong những thương hiệu du thuyền đáng chú ý tham gia sự kiện lần này chính là Tập đoàn Ferretti từ Ý.

Hợp tác với Ray White Marine, một công ty môi giới của Úc, thương hiệu du thuyền Ý đã đưa đến triển lãm 5 đại diện tiêu biểu nhất, bao gồm một mẫu thuyền thể thao Itama 45S, ba mẫu flybridge là Ferretti Yachts 450, Ferretti Yachts 550, Ferretti Yachts 850 và đặc biệt là mẫu Riva 88’ Domino Super lần đầu ra mắt xứ sở chuột túi. Ngoài ra, Ferretti Group và Ray White Marine cũng tổ chức một dạ tiệc độc quyền dành cho 150 khách mời với những trải nghiệm giải trí đẳng cấp trên chiếc tàu Starship Aqua vào ngày 3 tháng 8.

Share on

Published August 19, 2019
×
  • No products in the cart.