Là một quý ông có khiếu thẩm mỹ tinh tế và đặc biệt chú tâm đến tính nghệ thuật, Lawrence Fairchild, chủ thương hiệu Stones Wines, nổi tiếng với những chất vang được giới mộ điệu đánh giá cao. Trong số đó, vụ mùa 2015 sở hữu những hương vị vượt trội và đặc biệt đến mức Fairchild đã quyết định hợp tác với nhà làm rượu lừng danh Philippe Melka tạo nên dòng Perrarus phiên bản giới hạn. Để làm cho hương vị của dòng sản phẩm này thêm ấn tượng, Fairchild đã áp dụng một kỹ thuật quen thuộc nhưng vô cùng quan trọng trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp: cắt tỉa các luống nho nhằm tăng tính tập trung về hương vị cho vụ nho, dẫn tới sản lượng thấp hơn nhưng chất lượng nho được nâng cao.
Không chỉ sở hữu hương vị kết hợp hoàn hảo của 3 thửa nho riêng biệt là Stones 1, 2 và 3 trong vụ mùa 2015, Perrarus (theo tiếng La-tin nghĩa là “quý hiếm”) còn được chứa trong những chai magnum độc đáo màu hổ phách, được tạo nên bằng kỹ thuật thổi thủy tinh thủ công và đính một thước trắc tinh nổi bằng vàng – một dụng cụ từng được sử dụng để đánh dấu thời điểm bắt đầu mùa vụ. Đây thực sự là một món quà “kỷ niệm” thú vị sau khi chủ nhân đã thưởng thức trọn vẹn 1,5 lít Cabernet Sauvignon tuyệt hảo trong chai.
Đặc biệt tâm đắc với dòng rượu vang giới hạn này, Fairchild chia sẻ: “Không chỉ đơn thuần là rượu vang, Perrarus là một trải nghiệm thú vị. Bạn sẽ cảm nhận được vị sô-cô-la, ca-ra-men và tannin hài hòa, lan tỏa trong vòm miệng, cảm giác tựa như lửa và than đang cháy trong những điếu xì-gà ‘đỉnh’ sánh cùng các gia vị quý hiếm bậc nhất, mang đến một nguồn năng lượng hoang dã như loài báo đốm”.
stoneswine.com