Ba bộ sưu tập với những món đồ tạo điểm nhấn cho không gian sống.

Hermès – Soleil d’Hermès

Bộ sưu tập mới Soleil d’Hermès bao gồm 24 món đồ sứ cao cấp – từ hũ đựng đường, thố trộn salad, đĩa lót ly cà phê cho đến đĩa bày trên bàn ăn.

BST mang hơi hướng phong cách Art Deco với những họa tiết mô phỏng tán lá cây cọ, bông hoa và nhiều hình dáng khác trong tự nhiên. Tất cả được thể hiện trên gam màu vàng tươi sáng tựa ánh nắng mặt trời như một cách nhắc đến sự thiên biến vạn hóa của thiên nhiên kỳ diệu.

Opinion Ciatti – Ghế Yum Yum

Bộ sưu tập ghế Yum Yum của Opinion Ciatti – thương hiệu nổi tiếng ở Florence, Ý – là một tổng thể của các mặt đối lập với nét quyến rũ đặc biệt. Trong ảnh là “chiếc túi” có đệm mềm với phần tựa lưng bằng gỗ kiểu Bắc Âu, mang lại sự thoải mái cho chủ nhân.

Dirk Vander Kooij – Bàn Meltingpot

Chiếc bàn đa sắc màu Meltingpot đóng một vai trò quan trọng trong cách tiếp cận của Dirk Vander Kooij đối với nội thất bền vững. Những chiếc tủ, ghế, bình hoa không còn sử dụng được nhà thiết kế hô biến thành những chiếc bàn tuyệt đẹp. Bàn Meltingpot sở hữu bề mặt là một phiến đá duy nhất cùng bệ chân hình nón độc đáo.


(Để xem nội dung bài viết này trên ấn phẩm tháng 3 Robb Report Việt Nam mang chủ đề “Turn up the fashion”, độc giả có thể đặt báo in tại đây hoặc đặt báo digital tại đây)