Tham gia chương trình, thực khách có thể thưởng thức ẩm thực đặc sắc tại các quầy buffet của nhà hàng với điểm nhấn là các món ăn truyền thống của ẩm thực Hàn Quốc ra mắt bởi đầu bếp Daewon Kim, đến từ Hàn Quốc và hiện đang là Bếp trưởng món Hàn tại khu nghỉ dưỡng Sheraton Phu Quoc Long Beach Resort. Đầu bếp Kim, với tâm hồn và tài hoa của mình luôn chú trọng phát triển các công thức lưu truyền nhiều thế hệ giúp thực khách dễ dàng khám phá hương vị tinh túy của ẩm thực Hàn Quốc không thể bỏ qua tại nhà hàng Saigon Café.


Đó là những món ăn tinh túy như súp, nướng, gà rán, cơm trộn, sushi Hàn Quốc dùng kèm ít nhất bốn món ăn kèm bao gồm cả món ăn quốc dân, kimchi. Hay món bibimbap, món cơm trộn trứ danh kết hợp loạt rau củ áp chảo tươi ngon, thịt bò ướp đậm vị cùng trứng rán đẹp mắt hoà trộn tất cả nguyên liệu trong một chiếc niêu đá. Hoặc món mì lạnh Naengmyeon giúp xua tan cái nóng của những ngày hè oi bức tại Sài Gòn.


"Straight outta Seoul" với điểm nhấn ẩm thực đặc sắc của Hàn Quốc đến từ Daewon Kim, Bếp trưởng món Hàn tại khu nghỉ dưỡng Sheraton Phu Quoc Long Beach Resort


Dạo quanh quầy nóng của Saigon Cafe và tận hưởng món tteokbokki vơi nước xốt đỏ đậm quyến rũ. Chọn vài lát thịt nướng bulgogi kiểu Seoul của nhà hàng được nướng thơm lừng trên bếp than, cuộn cùng cơm và xà lách và cảm nhận sự mềm mọng tan chảy trong miệng. Thực khách có thể thưởng thức các món ăn kèm (banchan) đặc trưng của Hàn Quốc được chế biến thủ công theo công thức nhà làm kiểu Hàn như giá ngâm, dưa chuột muối, rau bina đến các lựa chọn hải sản và thịt.


Ẩm thực Hàn Quốc từ chương trình Straight Outta Seoul phục vụ xuyên suốt từ 7 đến 16 tháng Sáu năm 2024 tại tiệc tối buffet hải sản và một số món đặc trưng được phục vụ vào bữa sáng và bữa trưa tại nhà hàng Saigon Café.