Từ ngày 01/04, Sheraton Saigon Hotel & Towers chính thức đổi tên thành Sheraton Saigon Grand Opera Hotel, mở ra kỷ nguyên mới cho một trong những khách sạn năm sao bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. 


Quyết định chuyển đổi tên gọi từ "Hotel & Towers" thành "Grand Opera Hotel" thể hiện sự tôn vinh dành cho Nhà hát thành phố - tòa nhà biểu tượng lịch sử của Sài Gòn, nơi chỉ cách khách sạn vài bước chân. Tên gọi cũ Sheraton Saigon Hotel & Towers được đặt dựa trên hình ảnh hai tòa nhà khách sạn, bao gồm tòa Main Tower với hệ thống 379 phòng mới nâng cấp vào năm 2020, thiết kế lấy cảm hứng từ hoa sen, quốc hoa của Việt Nam, và tòa Grand Tower với 106 phòng studio và suite mang đến tiêu chuẩn quốc tế với không gian rộng rãi khi được chuyển đổi vào năm 2008. Tên gọi mới là sự kết hợp giữa “Opera” và “Grand” thể hiện định vị mới cho khách sạn, khi tòa nhà Grand Tower được nâng cấp sẽ mang thiết kế sang trọng lấy cảm hứng từ Nhà hát thành phố.


Tên gọi mới của khách sạn lấy cảm hứng từ sự kết hợp của Nhà hát thành phố và tòa Grand Tower.


"Dự án nâng cấp tòa Grand Tower dự kiến sẽ bắt đầu khởi công vào quý 4 năm nay và hoàn thành vào năm 2025. Là một tòa nhà biểu tượng tại ngã ba Đồng Khởi và Đông Du, trong hơn hai mươi năm hiện diện tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự hào về những thành tựu đã đạt được nhờ sự cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên khách sạn. Trong hành trình sắp tới, Sheraton Saigon Grand Opera Hotel tiếp tục là nơi hội tụ tinh hoa cho du khách quốc tế và bản địa, mang đến dịch vụ chuẩn mực, uy tín hàng đầu và trải nghiệm đẳng cấp, đặc biệt với hệ thống phòng hạng sang mới của Grand Opera kết hợp hài hòa giữa nét đặc trưng duyên dáng của Sài Gòn và tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế của Marriott International.” - ông Julian Wong, Tổng Giám đốc khách sạn cho biết.


Ra mắt vào năm 2003, xuyên suốt hơn hai thập kỷ cung cấp dịch vụ hàng đầu tại trung tâm thành phố, Sheraton Saigon Hotel & Towers là một trong những đơn vị vận hành thiết lập tiêu chuẩn quốc tế cho dịch vụ lưu trú tại Việt Nam. Bằng việc chuyển đổi sang tên gọi mới, Sheraton Saigon Grand Opera Hotel đánh dấu bước ngoặt nâng cấp cho tòa nhà Grand Tower 26 tầng.