Các món đặc trưng của ẩm thực Mã Lai trong chương trình Straight Outta Kuala Lumpur được phục vụ xuyên suốt từ ngày 9 đến 18/6 trong tiệc buffet tối hải sản tại nhà hàng Saigon Café với giá buffet không đổi.
PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105
Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Các món đặc trưng của ẩm thực Mã Lai trong chương trình Straight Outta Kuala Lumpur được phục vụ xuyên suốt từ ngày 9 đến 18/6 trong tiệc buffet tối hải sản tại nhà hàng Saigon Café với giá buffet không đổi.
Chương trình ẩm thực Straight Outta Kuala Lumpur giới thiệu phong vị ẩm thực đa sắc màu của Mã Lai, dẫn dắt bởi hai vị đầu bếp khách mời người Mã Lai, ông Nazarudin và ông Afzainizam từ Le Meridien Kuala Lumpur. Chương trình là một phần trong chuỗi chương trình quảng bá ẩm thực văn hóa thuộc tuần lễ Malaysia Madani diễn ra từ 9 đến 18/6 tại thành phố Hồ Chí Minh, chào mừng 50 năm mối quan hệ ngoại giao song phương giữa Mã Lai và Việt Nam tổ chức bởi Lãnh sự quán Mã Lai.
Tại nhà hàng Saigon Café của khách sạn, thực khách thưởng thức đại tiệc buffet tối chiêu đãi hàng loạt món ăn đặc trưng của Mã Lai. Từ các quầy bếp tương tác giới thiệu hàng loạt món rau trộn tươi mới như pasembur và rojak buah đến quầy bánh murtabak, và bánh mì roti canai giòn tan và béo ngậy; từ món thịt nướng sa tế mọng nước đến bát mì asam laksa nóng hổi đặc trưng của Penang; từ hủ tiếu xào Mã Lai vang danh khắp mọi nơi, đến cà ri thịt bò, cá hầm cay trứ danh, cá nướng than đậm vị và chè Bubur Cha Cha tráng miệng ngọt ngào thanh mát – tất cả tinh túy của ẩm thực Mã Lai đã sẵn sàng chào đón thực khách xuyên suốt tháng 6.
“Straight Outta Kuala Lumpur mang đến trải nghiệm ẩm thực Mã Lai chính hiệu cho thực khách tại Sài Gòn, đặc biệt là cộng đồng người Mã Lai sinh sống làm việc tại Việt Nam. Đây không chỉ là chương trình ẩm thực độc đáo tiếp nối chuỗi Straight Outta Asia mà còn mang đến sự kiện ý nghĩa hưởng ứng tuần lễ Malaysia Madani tại TP.HCM," ông Stephen Wright, Phó Tổng Giám đốc, chuyên trách ẩm thực cho hay.