Những phụ kiện “độc” trong thời đại 4.0

Share on

Bộ 3 siêu phẩm công nghệ sau đây sẽ góp phần thay đổi đáng kể phong cách sống & làm việc của bạn trong thời đại 4.0.

Vòng tay thông minh của Armillion
Là một thương hiệu đến từ Geneva (Thụy Sĩ), Armillion đã tạo ra dòng sản phẩm vòng đeo tay thông minh, kết hợp kỹ thuật chế tác xa xỉ truyền thống với phong cách hiện đại của thế kỷ 21. Lấy cảm hứng từ nghệ thuật chế tạo đồng hồ cao cấp, chiếc vòng đeo tay có phần thân chính bằng sứ này hầu như không bị trầy xước, với những điểm nhấn từ kim loại quý cùng thiết kế thanh lịch, gọn gàng, bao gồm nhiều tùy chọn, tiêu biểu như mẫu Eastern Dream (61.500 USD) trong ảnh trên.

Sản phẩm được tích hợp công nghệ hiện đại, hữu ích trong cuộc sống hằng ngày của các công dân thời 4.0, chẳng hạn thanh toán không tiếp xúc, truy cập an ninh và chìa khóa thông minh dành cho xe hơi. Đáng chú ý là chiếc vòng tay này có thể tự động sạc năng lượng trong mỗi lần sử dụng.
armillion.com

Ghi lại những thước phim 11K với camera 360 độ Titan
Insta360 ra mắt Insta360 Titan (14.999 USD), chiếc camera 360 độ độc lập đầu tiên có khả năng ghi lại những thước phim ở độ phân giải 11K, trang bị 8 ống kính tích hợp cảm biến Micro Four Thirds (MFT) giúp ghi lại các đoạn phim riêng biệt với chất lượng 5.3K, cùng 4 microphone, mang đến trải nghiệm sống động hoàn hảo.

Đi kèm là phần mềm CrystalView hỗ trợ chuyển đổi video để tạo ra những thước phim đạt chất lượng tiêu chuẩn của Titan.

insta360.com

Âm vang từ kính mát Bose Frames
Nổi tiếng qua những mẫu tai nghe và loa hiện đại với thiết kế bắt mắt, Bose tiếp tục ra mắt mẫu kính mát mới Frames, không chỉ thu hút bằng vẻ ngoài đẹp mắt, mà còn mang đến trải nghiệm âm thanh cá nhân đỉnh cao. Thay vì sử dụng thiết bị nghe đặt trong tai, chiếc kính mát này sẽ truyền tải trực tiếp những âm thanh đa dạng và sống động đến người dùng mà không ảnh hưởng đến xung quanh, cũng như tích hợp một nền tảng âm thanh thực tế tăng cường độc quyền Bose AR.

Chiếc kính mát này có 2 tùy chọn thiết kế là Alto Style mang phong cách Wayfarer truyền thống và Rondo Style với kiểu khung tròn. Cả hai mẫu đều hỗ trợ kết nối Bluetooth với tròng kính có độ bền cao cũng như khả năng chống trầy và các tia UVA & UVB.
bose.com

Share on

Published July 29, 2019
×
  • No products in the cart.