Chiêm ngưỡng những tuyệt tác trang sức bespoke tuyệt mỹ từ Chopard, Lalique và Tiffany & Co.

Share on

Nổi tiếng với nghệ thuật chế tác thủ công tinh xảo cùng sức sáng tạo không giới hạn, bộ ba thương hiệu Chopard, Lalique và Tiffany & Co. đã biến những viên đá quý  và vàng trở thành những tuyệt tác trang sức ấn tượng mà bạn không thể rời mắt.

Lalique

Những tác phẩm thủy tinh của Lalique phải trải qua 14 bước tạo tác thủ công để đạt đến độ hoàn thiện, từ trang sức, vật trang trí, đồ gia dụng hay lọ nước hoa tại xưởng chế tác ở làng Wingen-sur-Moder, Alsace, Pháp – nơi có kỹ nghệ thủy tinh truyền thống phát triển. Một số tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bằng kỹ thuật lost-wax lâu đời chủ yếu được các nhà trang sức cao cấp sử dụng.
lalique.com

Chopard

Lấy cảm hứng từ tình yêu và những cảm xúc đa dạng của ái tình, Caroline Scheufele – đồng Chủ tịch và Giám đốc Nghệ thuật của Chopard đã tạo nên BST Red Carpet 2019 từ các loại đá quý nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau là một trong những tạo tác đỉnh cao của thương hiệu. Được chế tác để những minh tinh thế giới như Julianne Moore, Marion Cotillard, Elle Fanning, Adriana Lima… khoe sắc trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes danh giá, BST có đại diện tiêu biểu là mẫu vòng cổ làm từ vàng trắng 18k, 27.5 cara kim cương cắt tròn, đá tanzanite, tourmaline Paraíba và thạch anh tím, mang đến sự bùng nổ về màu sắc, ánh lửa và hào quang.
chopard.com

Tiffany & Co.

Nổi tiếng với nghệ thuật chế tác thủ công tinh xảo, Tiffany & Co. – thương hiệu trang sức lâu đời từ xứ cờ hoa – đã làm chủ kỹ thuật tráng men lấp lánh từ thế kỷ 19 với quá trình tô vẽ lớp men mờ tỉ mỉ và kỳ công lên mặt trên lớp vàng lá 18k. Nhà thiết kế trang sức người Pháp Jean Schlumberger chính là chuyên gia hàng đầu thế giới về kỹ nghệ đòi hỏi sự tinh xảo tột độ này.
tiffany.com

Share on

Published September 17, 2019
×
  • No products in the cart.