Kiệt tác nước hoa bespoke Henry Jacques hoàn hảo & phiên bản giới hạn Mendittorosa – ViinRiic mang ý nghĩa nhân sinh sâu sắc

Share on

Cặp nước hoa bespoke của Henry Jacques và mùi hương phiên bản giới hạn mang dấu ấn kết hợp Việt – Ý sẽ là những “trang phục vô hình” đầy quyến rũ và thể hiện dấu ấn cá nhân khác biệt cho quý ông.

Mẫu nước hoa bespoke sản xuất theo cặp của thương hiệu nước hoa cao cấp Pháp

Henry Jacques biết chính xác phải làm gì để tạo ra một chai nước hoa hoàn hảo. Thương hiệu nước hoa Pháp nổi tiếng với bí quyết chiết xuất nước hoa để tạo nên những kiệt tác hương thơm với độ cân bằng hoàn hảo. Và chúng sẽ thực sự hoàn hảo hơn nữa khi được đựng trong các bình pha lê tinh xảo tùy biến theo cặp: một cho chàng và một cho nàng.

Mỗi lọ pha lê đều được lên ý tưởng, thiết kế và tạo tác riêng lẻ, các đường vân chạy dọc theo thân chai sẽ biến đổi mỗi chiếc lọ nhỏ tinh xảo trở thành một kiệt tác pha lê ba chiều trong suốt. Khi ánh sáng chiếu qua các cạnh của lọ sẽ tạo nên những hình ảnh phản chiếu khác lạ quyến rũ, mô phỏng nét độc đáo đầy thu hút của chiếc gương vô cực – một kỹ thuật chế tác đặc sắc và hiếm có của nhà nước hoa Pháp.
parfums-henry-jacques.com

Sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa và tâm hồn của xứ Việt & Ý

Stefania Squeglia, nữ Giám đốc nghệ thuật của thương hiệu nước hoa nổi tiếng nước Ý Mendittorosa, đã kết hợp cùng Eric Tran, nhà sáng lập hệ thống cửa hàng nước hoa ViinRiic Niche Perfume Gallery, để cho ra đời mẫu An’l Limited Edition hoàn hảo.

Với vỏn vẹn 50 lọ trên toàn thế giới, An’l Limited Edition được trưng bày và bán độc quyền tại 2 cửa hàng ViinRiic ở TP.HCM, ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc về nhân sinh qua các nốt hương tươi mới, thư thái: mùi táo xanh e ấp thoang thoảng, mùi da thuộc bồng bềnh vỗ về, mùi trầm và đàn hương hòa chung đưa bạn vào thái cực cảm xúc an nhiên, tĩnh lặng. Khách muốn mua An’l sẽ đăng ký đặt trước tại trang web, tên chủ nhân và số thứ tự lọ nước hoa sẽ được in trực tiếp trên nhãn.
viinriic-niche.com

Share on

Published October 12, 2019
×
  • No products in the cart.