Sulwhasoo được biết đến từ lâu với vị thế là thương hiệu mỹ phẩm đẳng cấp Hàn Quốc dựa trên nền tảng y học phương Đông. Shilla Monogram Quangnam Danang đã hợp tác với thương hiệu này để xây dựng nên một không gian chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ kết tinh từ nghệ thuật và di sản, mang đến cho khách những liệu trình chăm sóc cơ thể đặc biệt.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu nghỉ dưỡng, SulwhasooSpa sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế theo phong cách Hàn Quốc trang nhã, tối giản, như một ốc đảo thư giãn, nơi du khách có thể đắm mình trong liệu trình chăm sóc da và cơ thể cao cấp lấy cảm hứng từ nghệ thuật trị liệu truyền thống từ "Xứ sở Kim Chi". Các liệu trình đều sử dụng các sản phẩm của Sulwhasoo được bào chế từ nhân sâm và thảo dược, khơi nguồn sức sống mới cho làn da và giúp cơ thể được thư giãn.

Bên cạnh liệu trình chăm sóc da mặt chuyên sâu, Sulwhasoo Spa còn mang đến cho du khách các liệu trình thư giãn sử dụng các dụng cụ massage độc quyền được thực hiện bởi các chuyên viên trị liệu chuyên nghiệp, giúp thư giãn các cơ bị căng cứng, thúc đẩy tuần hoàn máu, đồng thời cung cấp năng lượng khỏe mạnh để làm săn chắc và cải thiện làn da cơ thể.


Sự ra mắt của Sulwhasoo Spa tại Shilla Monogram Quangnam Danang đánh dấu sự hợp tác giữa hai thương hiệu cao cấp, mang đến cho du khách trải nghiệm mới về Spa đẳng cấp, góp phần nâng tầm dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng.