Austin Butler sẽ đồng hành trong các hoạt động cộng đồng, quảng bá thương hiệu và sản phẩm của Cartier trong thời gian sắp tới.

Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, tài tử người Mỹ Austin Butler sẽ đảm nhiệm vai chính Elvis Presley trong bộ phim Elvis của đạo diễn Baz Luhrmann ra mắt mùa hè này.

Austin Butler

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Austin gia nhập Cartier với tư cách là Đại sứ khu vực Bắc Mỹ”, Arnaud Carrez, Phó Giám đốc Marketing của Cartier cho biết. “Austin là một diễn viên tài năng với cách tiếp cận cuộc sống đầy táo bạo. Hơn nữa, phong cách thời trang của nam tài tử cũng rất phù hợp với giá trị cốt lõi của Cartier”.

Với vẻ ngoài lịch lãm cùng phong cách sang trọng và cổ điển, Austin với tư cách là Đại sứ thương hiệu sẽ tham dự các sự kiện đặc biệt của Cartier cũng như diện các thiết kế của hãng trên các thảm đỏ chọn lọc, bao gồm cả Liên hoan phim Cannes vào tháng 5 năm 2022. Elvis với sự góp mặt của nam diễn viên Tom Hanks, sẽ có buổi công chiếu toàn thế giới ngay tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 75, trước khi ra rạp vào ngày 24 tháng 6 năm 2022.

Austin Butler

Austin Butler cho biết: “Tôi rất vui và vinh dự khi hợp tác cùng thương hiệu. Từ lâu tôi đã ngưỡng mộ sức sáng tạo đầy mới mẻ của Cartier. Thật sự rất trông đợi những dự án mà chúng tôi sẽ thực hiện cùng nhau trong tương lai”.